Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng

19/02/2022 18:36 GMT+7

TTO - Kết thúc ở tập 58, chuyện tình của anh công an Nam và cô y tá Ngọc trong bộ phim 'Phố trong làng' bị bỏ lửng khiến không ít khán giả cảm thấy ức chế.

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng - Ảnh 1.

Kết phim bỏ lửng tình cảm giữa cô y tá Ngọc (Ngọc Anh) và anh công an Nam (Anh Tuấn) - Ảnh: ĐPCC

Nhiều ý kiến viết trên YouTube trích đoạn phim bày tỏ sự không hài lòng: “Chán ngắt tập cuối, theo dõi không bỏ tập nào cuối cùng đoạn kết chẳng đâu với đâu”, “Chán nhỉ, kết mở đôi Nam - Ngọc như thế này chắc… toang. Buồn cho cái kết của cặp chính”…

Trailer phim Phố trong làng

Nhiều khán giả cũng thắc mắc cô bán quạt tên Hải bị ngó lơ trong tập cuối cùng. Có người còn viết vui: “Chờ Hải "quạt" học về nhõng nhẽo với Đông mà chẳng thấy. Chờ đến phát điên đập cả quạt máy luôn”. Có người đặt câu hỏi phim kết mở thì sẽ có tiếp phần 2?

Nhưng cũng có ý kiến đồng tình với cái kết: “Cuộc đời không hoàn hảo đâu, nên đừng bắt phim phải trọn vẹn. Đời là thế - thế mới đời - mỗi người một số phận”, “Phim kết vậy là thực tế, không phải cứ mong mỏi điều gì là sẽ thành hiện thực…”.

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng - Ảnh 3.

Cảnh làng quê miền Bắc cũng là điểm cộng cho phim Phố trong làng - Ảnh: ĐPCC

Phố trong làng là bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài công an xã tại làng quê Tân Xuân đang trong giai đoạn hiện đại hóa với nhiều vấn đề xã hội phát sinh cần giải quyết.

Dù tuyến nhân vật công an chưa thật sự hấp dẫn nhưng phim vẫn hút đến tập cuối bởi như ý kiến khán giả Phong Phá Vân: tính cách công an quá khuôn mẫu, nghiêm túc là hoàn toàn đúng và hợp lý... Sự cá tính, đôi khi vì cá tính có thể gây ra sai lầm (kiểu như Mến, Hiếu) mới tạo ra sự thú vị…

Nhiều ý kiến bày tỏ sự yêu thích tuyến nhân vật phụ bởi “nổi hơn nhân vật chính” và “chính họ mới là chất xúc tác để khán giả tiếp tục xem phim”.

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng - Ảnh 4.

Doãn Quốc Đam cạo đầu vào vai Mến được khán giả yêu thích - Ảnh: ĐPCC

Thậm chí với sự yêu thích dành cho nhân vật phụ, đặc biệt là vai Mến (do diễn viên Doãn Quốc Đam đảm nhận) trong các tập vừa qua, nhiều người còn hài hước đổi tên phim thành Mến trong làng.

Dẫu vẫn còn hạn chế nhưng cũng ghi nhận sự nỗ lực của êkip đoàn phim Phố trong làng bởi những gì mà họ phải trải qua: phim sản xuất vào thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nam diễn viên chính bị tai nạn trong quá trình quay nên gặp không ít khó khăn và thách thức, có thời điểm phim phải tạm dừng phát sóng một thời gian.

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng - Ảnh 5.

Phim Phố trong làng - Ảnh: ĐPCC

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online liệu Phố trong làng sẽ có phần 2 khi phim có kết thúc mở của cặp đôi chính, đạo diễn Nguyễn Mai Hiền hài hước úp mở: “Hồi sau sẽ rõ, có thể là ... Làng trong phố”. Còn đại diện Hãng phim VFC - đơn vị sản xuất Phố trong làng - cho biết: "Hiện chưa có kế hoạch cho phần hai".

'Phố trong làng': Chuyến đi định mệnh của chàng chiến sĩ cảnh sát

Hành trình của thượng úy Nam trong bộ phim truyền hình mới Phố trong làng vẽ nên bức tranh nông thôn đa màu sắc cùng những âm mưu của tam giác quyền – tiền – lực đe dọa cuộc sống của những người dân lành dần hé mở.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận