Tag: phim truyền hình việt nam

Liều lĩnh sản xuất phim truyền hình

Để có thể vực dậy giờ phát sóng phim Việt trên HTV7 nói riêng và cả phim Việt truyền hình nói chung, thị trường cần một cú hích phá vỡ vòng luẩn quẩn.

Phim ngắn tập: Xu hướng tất yếu nhưng không dễ làm

TTO - Hàn Quốc đang rất thành công trong việc sản xuất phim truyền hình ít tập. Và đây chính là xu hướng phim truyền hình trong tương lai. Việt Nam cũng đang manh nha sản xuất thể loại phim này, nhưng gặp không ít khó khăn.

Bỏ lửng chuyện tình nhân vật chính, khán giả không vui với kết Phố trong làng

TTO - Kết thúc ở tập 58, chuyện tình của anh công an Nam và cô y tá Ngọc trong bộ phim 'Phố trong làng' bị bỏ lửng khiến không ít khán giả cảm thấy ức chế.

Vũ Ngọc Đãng 'đoàn viên' với phim truyền hình

TTO - Năm 2021, Vũ Ngọc Đãng là một trong những tên tuổi được nhắc đến khá nhiều trên truyền thông khi phim Bố già anh đồng đạo diễn với Trấn Thành thắng lớn cả mặt doanh thu lẫn giải thưởng.

'Tiệc trăng máu' nhận giải thưởng Hội Điện ảnh TP.HCM

TTO - Vượt qua những bộ phim khác, 'Tiệc trăng máu' (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) đã nhận giải B giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM năm 2020. Đây là bộ phim có doanh thu cao đột phá trong bối cảnh điện ảnh đang chịu thiệt hại nặng nề bởi COVID-19.

'Được đầu tư xứng tầm, phim Việt vẫn hút khán giả'

TTO - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhận xét, khán giả Việt ngày càng đòi hỏi chất lượng, mong muốn được xem những sản phẩm tốt, thậm chí tương xứng với chất lượng phim truyền hình của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bị phản đối vì bạo lực, VTV ngừng chiếu Quỳnh Búp bê

TTO - VTV vừa chính thức công bố sẽ tạm dừng chiếu Quỳnh Búp bê, và thay thế bộ phim này bằng bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường.

Khung giờ phim Quỳnh Búp bê bị phim mới thay thế

TTO - Thông tin lịch chiếu của kênh VTV1 được cập nhật trên trang Vtv.vn cho thấy, vào ngày 12-7 và 13-7-2018, bộ phim 'Quỳnh Búp bê' sẽ được thay thế bằng bộ phim 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường'.

World Cup tiếp tục thống lĩnh kết quả tìm kiếm Google tuần qua

TTO - Từ khóa World Cup tiếp tục cho thấy sức nóng số 1 của môn thể thao vua với hàng triệu lượt tìm kiếm dẫn đầu danh sách bảng xếp hạng tìm kiếm của người Việt trên Google.

U23 Việt Nam lại được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

TTO - Trận đối đầu giữa tuyển bóng đá Việt Nam và nước chủ nhà Jordan đưa Việt Nam lọt vào vòng chung kết Asian Cup 2019 khiến các chủ đề liên quan trở thành những từ khóa nằm trong tốp tìm kiếm.