Tag: Doãn Quốc Đam

'Đào, phở và piano' nhận lời chê vô lý, nam chính Doãn Quốc Đam phản pháo

Giữa cơn sốt 'khát vé' và những lời đánh giá tích cực, 'Đào, phở và piano' bỗng nhận cả lời đả kích kém duyên khiến anh lính cảm tử quân Doãn Quốc Đam phải lên tiếng.

Giới thiệu nhân vật phim 'Đào, phở và piano' gây xúc động mạnh

Ảnh chụp phần giới thiệu nhân vật cuối phim 'Đào, phở và piano' được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội đã tạo nên sự xúc động nghẹn ngào.

Nhan sắc nữ chính có cảnh nóng gây sốt trong 'Đào, phở và piano'

Bộ phim Tết chiếu rạp thứ 5 có tên 'Đào, phở và piano' đang trở thành tâm điểm gây chú ý những ngày qua khi liên tục 'cháy vé' khiến cư dân mạng hết sức tò mò.

Gia đình mình vui bất thình lình bỗng thình lình đoạt giải VTV Awards

Vượt qua hai bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao và Đừng làm mẹ cáu, Gia đình mình vui bất thình lình đã đoạt giải thưởng VTV Awards 2023. Buổi trao giải diễn ra tối 1-1-2024.

Phim 20 tỉ đồng Đào, phở và piano: Hà Nội chất chơi đến kiệt cùng

Trong phim 20 tỉ đồng do Nhà nước đặt hàng, hình ảnh đào, phở, piano liên tục xuất hiện như một cách giải mã sự hồn nhiên và đầy chất chơi của người Hà Nội một thời.

Làng trong phố và giọt nước mắt của gã đàn ông xăm trổ

Bộ phim 'Làng trong phố' sắp đi hết hành trình. Dù không quá xuất sắc, nhưng những câu chuyện về người dân nhập cư tìm cách tồn tại nơi thành phố lớn vẫn khiến người xem cứ phải thương, phải day dứt.

Diễn viên cạo trọc đầu trong "Gia đình mình vui bất thình lình"

Ở tập 51 'Gia đình mình vui bất thình lình', diễn viên Quang Sự hóa thân vào vai Công đã cạo trọc đầu.

'Mến trọc' Doãn Quốc Đam có tóc trở lại 'Làng trong phố' làm khán giả quay xe

Hình ảnh Mến trọc hay ăn vạ của Doãn Quốc Đam ở phim 'Phố trong làng' vốn là nhân vật nhiều màu sắc thú vị rất được yêu thích nay đã không còn nữa.

Khán giả chê giọng khàn của Doãn Quốc Đam trong 'Làng trong phố'

Tập 1 'Làng trong phố' vừa lên sóng VTV1, không ít khán giả cảm thấy bất ngờ và chê giọng khàn của Mến - nhân vật do diễn viên Doãn Quốc Đam hóa thân.

Nam diễn viên 'ăn khách' nhất phim Việt giờ vàng là ai?

Sau màn phủ sóng của hai sao nam điển trai Mạnh Trường, Hồng Đăng trên màn ảnh nhỏ, đến lượt nam diễn viên này 'tung hoành' khi phim nào cũng góp mặt gần 2 năm qua.