Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Bó hoa tươi thắm nhất

20/11/2017 12:40 GMT+7

TTO - Không hoa tặng thầy cô nhân 20-11 này, nhưng mọi người vẫn chia sẻ cùng thầy cô, đó là bó hoa tươi thắm nhất chia sẻ với thầy cô giáo vùng bão lũ, không chỉ ở Khánh Hòa.

Bó hoa tươi thắm nhất - Ảnh 1.

Trước 20-11, Sở Giáo dục - đào tạo Khánh Hòa yêu cầu các trường không tổ chức văn nghệ, liên hoan nhân Ngày nhà giáo vì bão số 12 đã gây ra thiệt hại hết sức nặng nề cho tỉnh nói chung và ngành giáo dục nói riêng.

Tất cả tập trung khắc phục thiệt hại. Lo lợp lại mái trường, lo học sinh đến lớp bình thường trở lại, lo lớp học đi vào nề nếp... Do vậy 20-11 năm nay là một ngày lo.

Lo chưa xong thì bão số 14 đến, cũng nhắm Khánh Hòa. Ngành giáo dục lại thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 18 đến 20 để tránh bão. Lại thấp thỏm, âu lo. Lại khó khăn đủ bề. 20-11 không hoa.

Thật muốn nói lời chia sẻ với thầy cô giáo vùng bão lũ, không chỉ ở Khánh Hòa. Không hoa tặng thầy cô nhân 20-11 này, nhưng các trò vẫn nghĩ về thầy cô, mọi người vẫn chia sẻ cùng thầy cô.

Đó là bó hoa tươi thắm nhất.

Nhiều trường vùng bão chưa có điện nước, học sinh vẫn nghỉ Nhiều trường vùng bão chưa có điện nước, học sinh vẫn nghỉ

TTO - Tại Khánh Hòa, hầu hết công tác khắc phục trường học đều chưa thực hiện xong, nhiều trường chưa có điện, nước nên chưa thể đón học sinh đi học lại trong ngày 8-11 như dự kiến.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận