Thông tin dịch vụ

Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen cho Chubb Life Việt Nam

19/04/2021 18:00 GMT+7

Vào ngày 15-4-2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ('Chubb Life Việt Nam'), đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhờ những đóng góp nổi bật cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong những năm qua.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen cho Chubb Life Việt Nam - Ảnh 1.


Từ ngày đầu thành lập vào năm 2005, bên cạnh việc đầu tư vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, Chubb Life Việt Nam đã cố gắng đem đến những chương trình đóng góp lâu dài cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là những cộng đồng học sinh nghèo ở những tỉnh miền Trung nơi hứng chịu nhiều thiên tai bão lụt.

Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp trên 30 tỷ đồng Việt Nam cho hoạt động xây mới 9 ngôi trường cho trẻ em miền Trung. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ trang thiết bị giáo dục cho nhà trường và trao hàng ngàn suất học bổng, nhằm khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trước ảnh hưởng của những đợt mưa bão kéo dài vào tháng 10 năm 2020, Công ty cũng đã nhanh chóng mang sự hỗ trợ, động viên đến các em học sinh vùng mưa bão miền Trung thông qua chương trình "Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung".

Chương trình mang 15.000 chiếc áo ấm gửi đến các em nhỏ, không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn lan tỏa giá trị tinh thần, là nguồn động viên giúp các em học sinh vững bước đến trường.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận