Bộ GD-ĐT đề nghị cho sinh viên nghỉ học hết tháng 2

15/02/2020 11:46 GMT+7

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi giám đốc đại học, học viện, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm đề nghị việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học hết tháng 2 trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp.

Bộ GD-ĐT đề nghị cho sinh viên nghỉ học hết tháng 2 - Ảnh 1.

Bộ GD-ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo đang tổ chức dạy học phải đảm bảo các điều kiện phòng dịch - Ảnh: VĨNH HÀ

Cùng với đề nghị xem xét cho sinh viên nghỉ học hết tháng 2-2020, Bộ GD-ĐT cũng đề nghị lãnh đạo các trường chủ động quyết định kế hoạch dạy học của trường phù hợp với kế hoạch kỳ thi THPT quốc gia, kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy, tuyển sinh cao đẳng ngành GD mầm non chính quy năm 2020. 

Những trường đang tiếp tục tổ chức dạy học phải thực hiện nghiêm túc chỉ đạo phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong nhà trường.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có văn bản gửu chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị xem xét cho học sinh các cấp mầm non, phổ thông nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch. Tính tới thời điểm này gần 40 tỉnh, thành phố đã có báo cáo về bộ về việc cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2.

Hàng loạt tỉnh, thành Hàng loạt tỉnh, thành 'đổi chiều' cho nghỉ học sau công văn của Bộ GD-ĐT

TTO - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) có công văn hỏa tốc gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học hết tháng 2-2020, các tỉnh thành đã thông báo cho học sinh đi học ngày 17-2 lập tức 'đổi chiều' cho học sinh nghỉ học.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận