ĐH Quốc gia TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2

14/02/2020 20:43 GMT+7

TTO - PGS.TS Vũ Hải Quân - phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM - vừa cho biết sinh viên tất cả các trường thành viên ĐH Quốc gia TPHCM sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2-2020.

ĐH Quốc gia TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2 - Ảnh 1.

ĐH Quốc gia TP.HCM - Ảnh: TTO

Ngay sau khi UBND TP.HCM có quyết định cho tất cả học sinh các cấp được nghỉ học đến hết tháng 2-2020 để phòng, tránh dịch bệnh do virus corona gây ra, tối 14-2, ĐH Quốc gia TP.HCM bất ngờ thay đổi quyết định, cho sinh viên nghỉ học thêm đến hết tháng 2. 

Theo thông tin chính thức mới nhất vừa được công bố, sinh viên các trường thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ được nghỉ học đến hết ngày 29-2. Lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM nhắc nhở sinh viên lưu ý đảm bảo các biện pháp an toàn phòng ngừa dịch cúm do COVID-19 tại nơi ở và sinh hoạt.

PGS.TS Vũ Hải Quân cho biết: "Theo kế hoạch mới công bố trước đây, sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ học lại từ ngày 17-2, nhưng nay UBND TP.HCM cho học sinh sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng này, chúng tôi sẽ theo chủ trương của UBND TP.HCM".

* Cùng ngày, Trường ĐH Y dược TP.HCM và Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cũng vừa thông báo khẩn cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29-2. 

TP.HCM cho học sinh nghỉ học hết tháng 2-2020 TP.HCM cho học sinh nghỉ học hết tháng 2-2020

TTO - Cuối giờ chiều 14-2, thường trực UBND TP.HCM đã họp và đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT TP.HCM, cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học đến hết tháng 2, cụ thể là hết ngày 29-2.

TRẦN HUỲNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận