Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

Bộ ảnh trên tạp chí Mỹ của vợ chồng tổng thống Ukraine gây tranh cãi

28/07/2022 14:27 GMT+7

TTO - Sự xuất hiện của vợ chồng tổng thống Ukraine trên tạp chí thời trang Vogue đã gây ra không ít tranh cãi thời gian qua. Một bên cảm nhận được sự khó khăn và mạnh mẽ từ bộ ảnh, song cũng có ý kiến không hài lòng.

Bộ ảnh trên tạp chí Mỹ của vợ chồng tổng thống Ukraine gây tranh cãi - Ảnh 1.

Phu nhân tổng thống Ukraine, bà Olena Zelenska xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue

Hôm 26-7, bà Olena Zelenska, phu nhân tổng thống Ukraine, đã xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue cùng với dòng chữ "Portrait of bravery" (Chân dung của lòng dũng cảm) - thông điệp mà bà Zelenska muốn gửi gắm đến thế giới qua bộ ảnh của vợ chồng bà và những người lính Ukraine.

Trong bài phỏng vấn với nữ nhà báo Rechel Donadio, bà Zelenska hy vọng bộ ảnh sẽ truyền cảm hứng chiến đấu đến những người Ukraine trong cuộc chiến với Nga.

Theo The Independent, thông qua bộ ảnh, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định gia đình ông vẫn đang chiến đấu nhằm bám trụ tại đất nước cùng người dân.

Trên các mạng xã hội, hầu hết các ý kiến cảm thấy bà Zelenska toát lên thần thái của sự mạnh mẽ, kiên cường và truyền cảm hứng chiến đấu cho người dân Ukraine.

Bộ ảnh trên tạp chí Mỹ của vợ chồng tổng thống Ukraine gây tranh cãi - Ảnh 2.

Bà Olena Zelenska xuất hiện cùng những người lính Ukraine

Trên Instagram, tài khoản belizabeth412 cảm nhận gương mặt bà Zelenska thể hiện sự quyết tâm cũng như tình yêu mà vị đệ nhất phu nhân dành cho đất nước. Đồng thời bộ ảnh cho thấy sự dũng cảm của bà Zelenska, khi chấp nhận hy sinh sự an toàn của bản thân để ở lại quê hương và chiến đấu cùng chồng.

Tài khoản oksi_ksx cho biết đây là "đệ nhất phu nhân Ukraine yêu quý của chúng tôi": Nếu nhìn vào những bức ảnh, bạn có thể thấy Zelenska là người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ.

Ý kiến không hài lòng trên Twitter cho rằng bộ ảnh thể hiện sự phung phí số tiền tài trợ mà Mỹ đã đổ vào cho Ukraine. Thay vì gồng mình chiến đấu, vợ chồng ông Zelensky lại trông rất thảnh thơi chụp ảnh. Và có lẽ đây là cách mà Ukraine thu hút truyền thông quốc tế nhằm thu về được nhiều sự ủng hộ hơn.

Bộ ảnh trên tạp chí Mỹ của vợ chồng tổng thống Ukraine gây tranh cãi - Ảnh 3.

Hình ảnh vợ chồng tổng thống Ukraine

Tài khoản Lazybean tự hỏi làm thế nào mà vợ chồng ông Zelensky lại có thời gian và tâm trí giữa lúc chiến trận căng thẳng và có đến hàng trăm người thiệt mạng.

Người dùng Josh cho rằng vợ chồng ông Zelensky không nhất thiết phải làm điều này để có thêm sự ủng hộ.

Hiện nhiều ý kiến trái chiều về bộ ảnh vẫn đang tiếp tục là đề tài nóng trên các mạng xã hội khác nhau.

Đệ nhất phu nhân Mỹ bí mật sang Ukraine bằng xe hơi Đệ nhất phu nhân Mỹ bí mật sang Ukraine bằng xe hơi

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bất ngờ thăm miền Tây Ukraine trong Ngày của mẹ 8-5 và gặp đệ nhất phu nhân Ukraine Olena Zelenska tại một trường học.

HOÀI NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận