Thông tin dịch vụ

Blissberry tiếp sức các nữ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch

30/08/2021 16:00 GMT+7

Hơn 3.000 phần quà bao gồm dung vệ sinh phụ nữ, băng vệ sinh, sữa tắm và các nhu yếu phẩm khác đã được nhãn hàng Blissberry thuộc Công ty TNHH Mỹ phẩm MBB cùng những người bạn chuyển tới tận tay các nữ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Blissberry tiếp sức các nữ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện nhãn hàng Blissberry đã đến trao quà tại Bệnh viện hồi sức Covid-19

Những ngày qua, hình ảnh các "nữ chiến binh áo trắng" ngày đêm căng mình trên trận tuyến phòng, chống dịch Covid-19 đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Trong bộ đồ bảo hộ nóng bức, các nữ y bác sĩ tất bật với công việc, ngày đêm bám trụ ở các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Bước vào trận chiến chống Covid là chấp nhận phải thiếu thốn, phải xa nhà, nhưng các chị em không ngại xông pha, vừa là đạo đức làm nghề, vừa là trách nhiệm xã hội, tất cả vì cộng đồng.

Thấu hiểu sự hy sinh thầm lặng của các nữ y bác sĩ công tác nơi tuyến đầu, trong khu vực cách ly chăm sóc bệnh nhân thường thiếu thốn vật dụng chăm sóc cho bản thân, Blissberry đã chung tay tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, y tá, nữ hộ sinh.

Blissberry tiếp sức các nữ y - bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Những món quà nhỏ giúp lực lượng tuyến đầu chống dịch an tâm làm việc hơn vì họ biết rằng phía sau luôn có những cá nhân, đơn vị đồng hành, hỗ trợ

Theo đó, nhãn hàng Blissberry đã tiếp sức cho các nữ chiến binh tại các khu vực bệnh viện dã chiến, bệnh viện hồi sức Covid-19 bằng những sản phẩm thiết yếu với chị em, bao gồm dung dịch vệ sinh phụ nữ, băng vệ sinh, nước giặt, sữa tắm nhằm giúp các 'nữ chiến binh áo trắng' yên tâm công tác.

Theo đại diện Blissberry, đơn vị này mong rằng những phần quà nho nhỏ thể hiện sự quan tâm, tri ân của cộng đồng sẽ là động lực tinh thần dành cho đội ngũ nữ y bác sĩ và nhân viên y tế. "Chúng tôi hi vọng những món quà sẽ giúp các chị vững tâm cùng bệnh nhân COVID-19 vượt qua thời gian khó khăn này để sớm được trở về cùng gia đình", vị này chia sẻ.

Được biết, nhãn hàng Blissberry, Công ty Mỹ Phẩm MBB ( https://mabellebox.vn/ ) cùng mạnh thường quân trong thời gian ngắn gần 4 tuần, đã mang hơn 3.000 phần quà ý nghĩa này dành tặng các nữ y bác sĩ, nhân viên y tế tại 7 bệnh viện TP.HCM gồm: Bệnh viện dã chiến số 2, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Hồi Sức Covid-19, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Cuộc chiến sẽ vẫn còn tiếp tục, các nữ y bác sĩ và nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch chắc chắn còn phải rất vất vả. Có thêm sự tiếp sức, trợ lực đúng lúc, đúng thời điểm cả về tinh thần, lẫn vật chất hướng về tuyến đầu với tất cả sự tri ân, cảm kích vì những nỗ lực và hy sinh của họ để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của nhân dân trước đại dịch, sẽ tăng thêm nguồn động lực rất lớn cho đội ngũ nữ y bác sĩ, nhân viên y tế trong hành trình cống hiến hết mình vào cuộc chiến này.

T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận