Tag: tiếp sức

Học bổng Tiếp sức đến trường đã tiếp sức Hạnh 'osin', chàng trai cửu vạn và cậu bé chăn trâu

Hạnh 'osin', chàng trai cửu vạn và cậu bé chăn trâu năm nào giờ thành bác sĩ, phóng viên. Học bổng Tiếp sức đến trường đã tiếp sức những ước mơ như thế.

Đội tuyển bơi Việt Nam 'bơi thụt lùi' ở Giải vô địch thế giới

Không chỉ trắng tay, đội tuyển bơi Việt Nam còn thụt lùi về thành tích cá nhân tại Giải thể thao dưới nước vô địch thế giới 2023, diễn ra trên đất Nhật Bản.

Cơm suất, nước C sủi lạnh tiếp sức sĩ tử tại Thái Bình

Những suất cơm nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng được chuẩn bị để tiếp sức sĩ tử tại điểm thi Trường THPT Lý Bôn, tỉnh Thái Bình.

'Chiêm ngưỡng' những chàng trai đội tuyển bơi Việt Nam

Kết thúc cự ly 400m tự do, Huy Hoàng vội vã rời hồ bơi. Anh làm nhanh vài động tác xoa bóp rồi 5 phút sau đó nhảy xuống hồ đua 200m bướm.

Kịch tính trên đường chạy tiếp sức vô địch quốc gia 2022

TTO - Lần đầu tiên Giải điền kinh vô địch quốc gia các nội dung tiếp sức được tổ chức tại Việt Nam. Sáng 12-10, các vận động viên đã có màn đua tranh nghẹt thở trong ngày đầu diễn ra giải đấu.

Trao sinh kế mở lối cho 50 thanh niên khuyết tật, khó khăn tại Hà Nội

50 thanh niên khuyết tật, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận hỗ trợ để khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống.

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

Schooling thi đấu thế nào sau cú sốc nhảy lỗi?

TTO - Chiều 16-5, kình ngư ngôi sao Joseph Schooling đã tham dự nội dung 100m bướm cùng nội dung tiếp sức 4x100m hỗn hợp ở môn bơi lội SEA Games 31, hai ngày sau cú sốc nhảy lỗi.

Schooling bất ngờ nhảy lỗi, đội bơi Singapore mất HCV vào tay Việt Nam

TTO - Cú sốc đầu tiên ở bộ môn bơi lội đã xuất hiện khi đội bơi tiếp sức hùng mạnh của Singapore bỗng đánh mất chiếc huy chương vàng (HCV) theo cách cực kỳ khó tin.

Những người giúp cho bà Phương Hằng livestream chửi bới sẽ bị xử lý ra sao?

TTO - Việc bà Phương Hằng bị bắt tối 24-3 là kết quả tất yếu của hành vi xúc phạm, miệt thị người khác suốt thời gian dài. Tuy nhiên, trong các buổi livestream của bà Hằng còn có sự tham gia của nhiều người khác. Vậy họ có bị xử lý?