Tag: bình yên

3 lần bỏ phố về quê, khó khăn tự mình chịu đựng

Có bạn đọc của Tuổi Trẻ Online đã 3 lần bỏ phố về quê, giờ đây cuộc sống mới tạm ổn. Những câu chuyện kinh nghiệm đã được kể lại.

Peach Fuzz - màu của năm 2024: tin vào Việt Nam bình yên, hạnh phúc

Như thông lệ, năm 2024 Viện nghiên cứu màu sắc Pantone lựa chọn Peach Fuzz - tông màu cam đào nhẹ nhàng, là màu của năm. Ý nghĩa quan trọng của tông màu này thể hiện được sự bình yên và chăm sóc.

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Bình yên nơi trở về...

TTO - Càng bước ra với cuộc đời rộng lớn, ta lại càng thấm hơn một điều: có muôn nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về, nơi luôn dang rộng vòng tay yêu thương đón nhận ngay cả khi ta đã lớn khôn với khoảng trời của riêng mình.

Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên vắng mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm của Quốc Bảo

TTO - Chiều 16-4, tại TP.HCM, nhạc sĩ Quốc Bảo công bố đêm nhạc ‘Bình yên’ kỷ niệm 30 năm sáng tác âm nhạc của anh. Sẽ có 5 giọng ca tham gia đêm nhạc gồm: Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy và Trini.

Vua Còm 10/4: Cô giáo gửi lời phê 'xì tin' cho bài kiểm tra 2 điểm

Bài kiểm tra 2 điểm của 'ông đẹp trai' khiến cô giáo phải... tức cảnh ghi lời phê 'xì tin', khiến ai đọc vào cũng phải phì cười.

Em bé nghe bố hát ru, nằm ngủ trên đàn ghita

Em bé nằm ngoan ngoãn trên đàn ghita để nghe bố hát ru. Khoảnh khắc yên bình và hạnh phúc của hai bố con.

Ba Bể: Thuở bình yên và tương lai ầm ĩ

TTCT - Ba Bể trong những bài đọc thời trẻ con của tôi, luôn có hình ảnh những chiếc thuyền độc mộc lướt đi trong sương sớm, và những bóng áo chàm xanh lững lờ trên mặt hồ trong veo...

Tìm sự bình yên không tiếng súng

TTO - Những ngày cuối năm, anh em cựu chiến binh sư đoàn 309 đã đưa 38 hài cốt đồng đội hi sinh trên chiến trường Campuchia về quê.

​Đi về phía mặt trời Cửa Nhượng

TTO - Giữa vùng “tâm bão” miền Trung, có một vùng biển vẫn mang trong mình những cảnh sắc bình yên đến lạ. Đó là Cửa Nhượng, thuộc địa phận huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh với bãi biển Thiên Cầm nổi tiếng.

Nhiều điểm “nóng” về ma túy đã bình yên

TT - Từ chỗ người nghiện tràn lan, ngang nhiên mua bán, hút chích nơi công cộng, đến nay không còn những tụ điểm công khai như trước, người dân đã an tâm hơn.