Tag: bình ổn thị trường

Năm nay, 44 doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường

Chương trình bình ổn thị trường của TP.HCM năm 2023 sẽ được bổ sung thêm nhiều mặt hàng thiết yếu.

Đề xuất thông qua cơ chế đặc thù cho TP.HCM vào kỳ họp tháng 5; Cần 312.625 tỉ đồng đầu tư cho hệ thống cảng biển.

Đầu năm, siêu thị tung khuyến mãi lớn

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sức mua của người dân trở về trạng thái bình thường và tăng dần. Chỉ trong một tuần sau Tết, các đơn vị kinh doanh, siêu thị... cũng bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi lớn để tăng sức mua.

20 năm bình ổn thị trường: sẽ tập trung vào phát triển mạng lưới phân phối

Nhiệm vụ trọng tâm tiếp theo của Chương trình Bình ổn thị trường là phát triển hệ thống phân phối, phủ rộng mạng lưới điểm bán hàng, gia tăng hiệu quả lưu thông hàng hóa, giảm tối đa chi phí trung gian từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Petrovietnam tham gia vào việc bình ổn thị trường xăng dầu thế nào?

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đảm bảo cho sự ổn định của các hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại và dân sinh.

Từ tháng 4, các doanh nghiệp xin tăng giá thịt, trứng

TTO - Sau khi hoàn thành cam kết giữ giá bình ổn trước và sau Tết 1 tháng, các doanh nghiệp đã đăng ký điều chỉnh giá cả trong đợt bình ổn mới. Trong đó, giá thịt gia súc được đăng ký tăng 2-3%, thịt gia cầm tăng 6-12% và trứng gia cầm tăng 6-8%.

Nhật Bản nâng mức trợ giá xăng dầu lên 25 yen/lít

Chính phủ Nhật Bản nâng mức trợ giá cho các nhà nhập khẩu và phân phối xăng dầu trong nước từ 5 yen/lít hiện nay lên 25 yen/lit.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị giám sát về vấn đề xăng dầu

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa gửi một số cơ quan của Quốc hội yêu cầu giám sát về tình hình cung ứng xăng dầu trong nước và Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM: ‘Chưa có cơ sở nói gia tăng lây nhiễm từ việc bán rượu bia’

TTO - Tại chương trình “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tối 3-12, phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM Nguyễn Nguyên Phương cho biết việc bán rượu bia vẫn đang được TP thí điểm một cách thận trọng và việc thí điểm kéo dài đến hết tháng 12.

Saigon Co.op dùng xe buýt làm điểm phân phối giao hàng mua chung

TTO - Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food (Saigon Co.op) vừa đưa vào vận hành hàng loạt xe buýt 'Chuyến xe mua chung - Bình ổn giá' để kịp giao hàng cho các đầu mối mua chung, giảm tải đáng kể cho việc đi chợ hộ.