Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với 'Giấc mơ Mỹ'

21/11/2017 07:39 GMT+7

TTO - 'Giấc mơ Mỹ' (The American Dream) là bộ phim điện ảnh tâm lý - tình cảm lãng mạn được giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đặt nhiều tâm huyết.

Bộ phim của đạo diễn Davina Hồng Ngân (người đã có 10 năm định cư trên đất Mỹ) dựa trên câu chuyện có thật về những người trẻ, tri thức theo đuổi giấc mơ ở xứ sở cờ hoa. 

Bối cảnh phim trải dài qua các mùa xuân - hạ - thu - đông cũng như nhiều giai đoạn khác nhau trong khoảng thời gian 12 năm cả ở Việt Nam và Mỹ.

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 1.

Mai Thu Huyền chia sẻ về vai nữ chính của cô: "Hoàng Linh là một vai diễn đòi hỏi nhiều nội tâm và nhân vật có một quá trình trải dài từ thời sinh viên cho đến lúc trưởng thành".

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Hoàng Linh (diễn viên Mai Thu Huyền) cùng hai người đàn ông trong cuộc đời cô: Thế Vinh (diễn viên Bình Minh) và Peter (Kyo York). 

Họ đều là những y bác sĩ giỏi có tấm lòng nhân ái, nhưng khác nhau về văn hoá và bị cuốn vào sóng gió cuộc đời.

Ngoài những tên tuổi trên, Giấc mơ Mỹ còn quy tụ dàn diễn viên thứ Đinh Y Nhung, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang… Phim khởi chiếu tại Việt Nam ngày 8-12 và dự kiến công chiếu tại Mỹ và Canada vào tháng 1-2018.

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 2.

Nam diễn viên Bình Minh lại một lần nữa tái hợp với Mai Thu Huyền trong vai Thế Vinh, người đàn ông định mệnh trong cuộc đời của Hoàng Linh. Chia sẻ về vai diễn, Bình Minh cho hay: "Mặc dù chỉ hoá thân thành bác sĩ Thế Vinh trong phim, nhưng tôi có thể cảm nhận được sự khó khăn, vất vả cũng như những nỗi niềm trăn trở của những người làm ngành y hàng ngày đấu tranh với thời gian để mang lại sự sống cho bệnh nhân".

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 3.

Nhân vật Peter của Kyo York là một bác sĩ người Mỹ thích làm công tác thiện nguyện ở Việt Nam, tốt bụng nhưng đôi khi lại lạnh lùng do sự khác biệt về văn hóa.

"Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim mà lại là phim điện ảnh nên tôi rất vui và háo hức. Vai diễn Peter là một nhân vật có rất nhiều điểm tương đồng với Kyo vì đều là người ngoại quốc đến Việt Nam làm thiện nguyện và cũng là một người có quan điểm sống rất rõ ràng".

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 4.

Mai Thu Trang vào vai Khánh Ngọc, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhưng vì đi theo tiếng gọi của tình yêu mà sang Mỹ. Ngoài đời, Mai Thu Trang từng là người mẫu, hiện là một doanh nhân sống ở Mỹ.

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 5.

Đinh Y Nhung vào vai bác sĩ Hà Giang, con gái của một gia đình giàu có, quyền lực trong ngành. Cô lợi dụng địa vị của bố để được vào làm trong một bệnh viện, nơi có bác sĩ Thế Vinh- người mà cô yêu say đắm cùng làm việc.

Bình Minh tái ngộ Mai Thu Huyền với Giấc mơ Mỹ - Ảnh 6.

Trương Thế Vinh vào vai Danh Nguyễn - người chồng khiến Khánh Ngọc (Mai Thu Trang) từ bỏ ánh hào quang để đến định cư tại Mỹ.


QUỲNH CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận