Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Bình gas phát nổ tại nhà, một thanh niên tử vong

30/03/2019 07:01 GMT+7

TTO - Nghe tiếng nổ lớn, người dân chạy đến thì thấy đồ đạc trong phòng ngủ của một thanh niên văng tung tóe, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bình gas phát nổ tại nhà, một thanh niên tử vong - Ảnh 1.

Ngôi nhà của nạn nhân, nơi vụ nổ bình gas xảy ra - Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 30-3, ông Nguyễn Xuân Kỳ - trưởng công an xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam cho biết trên địa bàn xảy ra vụ nổ bình gas khiến một thanh niên thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 29-3, tại phòng của anh Nguyễn Văn Đạt (27 tuổi, trú thôn Mông Nghệ, xã Quế Phú) bất ngờ xảy ra vụ nổ bình gas.

Người dân tại khu vực này nghe tiếng nổ lớn, chạy đến thì thấy đồ đạc trong phòng văng tung tóe, nền nhà có những mảnh vỡ bình gas dùng để nấu ăn, anh Đạt nằm bất tỉnh dưới nền nhà.

Thời điểm này, trong nhà chỉ có mình anh Đạt, còn mẹ anh đang ở TP Đà Nẵng. Sau vụ nổ, Đạt bị bỏng rất nặng và tử vong tại chỗ.

Theo ông Kỳ, lực lượng công an xã đã đến bảo vệ hiện trường vụ nổ. 

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết trong phòng nơi xảy ra vụ nổ có một tờ giấy với nội dung thanh niên này xin lỗi mẹ và chị của mình nên nghi ngờ đây có thể là một vụ tự tử.

Đến sáng nay, lực lượng công an huyện, pháp y đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận