30/11/2023 19:00 GMT+7

BIDV và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, hiệu quả giữa ngân hàng BIDV và Tập đoàn Viettel.

Lãnh đạo Tập đoàn Viettel và ngân hàng BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 - Ảnh: BIDV

Lãnh đạo Tập đoàn Viettel và ngân hàng BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 - Ảnh: BIDV

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa diễn ra ngày 27-11.

Đây là sự tiếp nối thành quả hợp tác tốt đẹp mà hai đơn vị đã đạt được từ biên bản ghi nhớ về việc hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023.

BIDV và Viettel tiếp tục khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và lĩnh vực công nghiệp - viễn thông. Hai bên hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện nhằm xây dựng chiến lược hợp tác lâu dài, bền vững trong quy hoạch phát triển tổng thể của hai doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với Viettel bao gồm các sản phẩm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm… với chi phí cạnh tranh.

Viettel đảm bảo cung ứng cho BIDV các sản phẩm/dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin với chất lượng tối ưu như hệ sinh thái Viettel Cloud; hạ tầng và thiết bị công nghệ thông tin; sản phẩm bảo mật và an toàn thông tin; sản phẩm công nghệ nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu vận hành; sản phẩm giải pháp quản lý, vận hành doanh nghiệp…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Đức Tú - chủ tịch hội đồng quản trị BIDV - chia sẻ BIDV đánh giá cao và chúc mừng thành tựu của Viettel trong suốt gần 35 năm hình thành phát triển.

BIDV luôn trân trọng và cảm ơn sâu sắc sự đồng hành của Viettel đã góp phần tạo nên thành công của BIDV trong thời gian qua. Đặc biệt Viettel là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ nâng cấp băng thông internet để BIDV chuyển đổi thành công hệ thống Core Banking trong tháng 9 vừa qua.

"Lễ ký kết ngày hôm nay sẽ đánh dấu bước phát triển mới với những thành tựu vượt trội trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị" - ông Tú nhấn mạnh.

Về phía Viettel, ông Tào Đức Thắng - chủ tịch kiêm tổng giám đốc - nhấn mạnh trong sự phát triển của Viettel luôn có sự hỗ trợ, đồng hành của BIDV. Những sản phẩm dịch vụ BIDV cung cấp cho Viettel mang lại sự hài lòng và rất đáng tin cậy.

Hy vọng chương trình hợp tác giữa BIDV và Viettel sẽ được triển khai trên tinh thần đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và phương thức phối hợp giữa hai bên.

Lãnh đạo hai bên cũng thống nhất phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác đa dạng, hiệu quả, tương xứng với tiềm năng của hai đơn vị đầu ngành đất nước. Hai bên cùng thống nhất ưu tiên sử dụng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở phù hợp với nhu cầu và lợi ích của mỗi bên

Đồng thời, BIDV và Viettel cũng sẽ dành nguồn lực tốt nhất để hợp tác và phát triển trong thời gian tới, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng, cho cộng đồng và cho xã hội.

BIDV chính thức ký hợp tác chiến lược với đối tác hàng đầu thế giớiBIDV chính thức ký hợp tác chiến lược với đối tác hàng đầu thế giới

Việc bắt tay với đối tác chiến lược Edmond de Rothschild sẽ giúp BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân cao cấp tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính đẳng cấp toàn cầu.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên