17/11/2023 14:59 GMT+7

BIDV chính thức ký hợp tác chiến lược với đối tác hàng đầu thế giới

Việc bắt tay với đối tác chiến lược Edmond de Rothschild sẽ giúp BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân cao cấp tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính đẳng cấp toàn cầu.

Đại diện lãnh đạo BIDV và Edmond de Rothschild ký kết hợp tác - Ảnh: BIDV

Đại diện lãnh đạo BIDV và Edmond de Rothschild ký kết hợp tác - Ảnh: BIDV

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa BIDV và Edmond de Rothschild đã chính thức tổ chức vào ngày 16-11.

BIDV mang dịch vụ, sản phẩm tài chính đẳng cấp cho khách hàng cao cấp

Tại lễ ký kết, ông Phan Đức Tú - chủ tịch hội đồng quản trị BIDV - phát biểu Việt Nam là quốc gia đang phát triển với nền kinh tế năng động và thu nhập của người dân tăng trưởng qua mỗi năm. Xu hướng tiêu dùng, đầu tư và tích lũy tài sản đang đặt ra cho thị trường một nhu cầu dịch vụ tài chính cá nhân to lớn.

Với việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa BIDV và Edmond de Rothschild, lần đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam có sự hiện diện của một định chế tài chính hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài sản cá nhân cao cấp.

"Thông qua việc hợp tác, khách hàng cá nhân cao cấp (BIDV Private Banking) sẽ có cơ hội được tiếp cận sử dụng các sản phẩm đầu tư chuyên biệt, giải pháp dịch vụ tài chính thông minh, an toàn, hiệu quả; được kết nối với giới tinh hoa toàn cầu và trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo của Edmond de Rothschild tại châu Âu.

Khách hàng cũng được phục vụ bởi đội ngũ giám đốc quản lý tài sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chuẩn mực dịch vụ ngân hàng Thụy Sĩ" - ông Tú nói.

Theo BIDV, Edmond de Rothschild sẽ hỗ trợ BIDV đào tạo, nâng cao năng lực triển khai dịch vụ Private Banking đạt chuẩn quốc tế. 

Đây là nhân tố quan trọng sẽ góp phần thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ dịch vụ tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Đồng thời, sự hợp tác của hai thương hiệu lớn hướng đến phát triển các sản phẩm đầu tư chuyên biệt, giải pháp dịch vụ thông minh, hiệu quả và an toàn dành cho khách hàng cao cấp Việt Nam.

Đáp ứng nhu cầu của doanh nhân Việt 

Cũng tại buổi lễ, bà Ariane de Rothschild - tổng giám đốc Tập đoàn Edmond de Rothschild - chia sẻ rằng rất tâm huyết với mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng BIDV. Sự hợp tác này nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân Việt Nam.

"Việc mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam là minh chứng cho định hướng tiếp cận tiên phong của chúng tôi, và niềm tin của chúng tôi về sự phát triển ngoạn mục và sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam tại Đông Nam Á" - bà Ariane de Rothschild cho hay.

Thông tin thêm, ông Christophe Caspar - giám đốc điều hành toàn cầu mảng quản lý tài sản, Tập đoàn Edmond de Rothschild - cho biết với trên 250 năm kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Edmond de Rothschild rất vui mừng được chia sẻ kinh nghiệm của mình với BIDV. Hai bên sẽ cùng nhau đạt được những cột mốc mới để trở thành ngân hàng Private Banking số một tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 4, hai bên khởi đầu mối quan hệ bằng biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược nâng tầm dịch vụ Private Banking tại Việt Nam.

Về BIDV và dịch vụ ngân hàng cao cấp BIDV Private Banking

Được thành lập từ năm 1957, BIDV là định chế tài chính lâu đời nhất Việt Nam với quy mô tổng tài sản lớn nhất. BIDV đồng hành, gắn kết hơn 500.000 khách hàng doanh nghiệp, gần 18 triệu khách hàng cá nhân và 2.300 khách hàng định chế tài chính.

BIDV là ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam trong 8 năm gần đây, luôn tiên phong đón đầu xu thế cung cấp dịch vụ Private Banking. BIDV Private Banking cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng những giải pháp đầu tư, quản lý tài sản toàn diện được cung cấp bởi đội ngũ giám đốc quản lý tài sản ưu tú.

Năm 2023, tạp chí The Asian Banker đã bình chọn BIDV là ngân hàng có dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam, với hệ sinh thái đối tác toàn cầu, mô hình chuẩn quốc tế, danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng chuyên biệt và bộ đặc quyền đẳng cấp số 1 thị trường.

Về Edmond de Rothschild

Edmond de Rothschild hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản, phục vụ nhóm khách hàng quốc tế gồm các gia đình, doanh nhân và nhà đầu tư tổ chức.

Tập đoàn cũng hoạt động trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản và dịch vụ quỹ.

Được thành lập vào năm 1953, tập đoàn này quản lý khối tài sản gần 180 tỉ USD tính đến cuối năm 2022, với 2.500 nhân viên và 30 địa điểm trên toàn thế giới.

BIDV Private Banking - sản phẩm của giới thượng lưuBIDV Private Banking - sản phẩm của giới thượng lưu

Dịch vụ Private Banking của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã mang lại cho khách hàng cao cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt và bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài sản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên