Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

08/04/2021 20:05 GMT+7

5 lĩnh vực được hai bên quan tâm triển khai đó là: đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học và triển khai tri thức; cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích; tài trợ các dự án đầu tư và an sinh xã hội.

BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

BIDV và Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước phát triển mới giữa hai bên - Ảnh: BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) và Đại học Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai bên và là nền tảng để cùng tiếp tục hỗ trợ, tiến tới kết nối hợp tác sâu rộng trong bối cảnh thời đại công nghệ số.

Theo thỏa thuận, trong giai đoạn 2021-2025, BIDV cam kết thực hiện chương trình tài trợ học bổng cho sinh viên, phát triển cơ sở vật chất và tài trợ các dự án khoa học công nghệ và các nghiên cứu ứng dụng cao cho hoạt động ngân hàng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội, cơ quan này sẽ tạo điều kiện để BIDV triển khai hợp tác, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV tới các đơn vị trực thuộc, cán bộ nhân viên và sinh viên.

Hai bên đặc biệt nhấn mạnh tiếp tục duy trì và phát triển các mảng hợp tác trong tuyển dụng cán bộ, nghiên cứu và đào tạo giữa hai bên. Theo đó, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ triển khai đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ của BIDV, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cho BIDV.

Đồng thời, BIDV sẽ cung cấp các cơ sở thực tập, thực hành cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội để triển khai các chương trình đào tạo cho BIDV.

Trước đó, trong giai đoạn 2013-2020, hai bên cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực. BIDV là ngân hàng có nội dung hợp tác toàn diện nhất với Đại học Quốc gia Hà Nội, có mức độ và phạm vi cung cấp dịch vụ lớn nhất cho cơ quan này và các đơn vị thành viên.

Xác định Đại học Quốc gia Hà Nội là đối tác chiến lược quan trọng, BIDV lựa chọn sản phẩm dịch vụ có chất lượng ưu việt, nâng tầm cấp quản lý và phục vụ. Với những lợi thế sẵn có của BIDV và ĐH Quốc gia Hà Nội, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thiết thực trên các lĩnh vực, hướng tới phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước.

Moody’s tăng định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV Moody’s tăng định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV

Định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV tăng từ mức B1 lên mức Ba3. Định dạng tiền gửi nội tệ dài hạn, nhà phát hành dài hạn… giữ mức Ba3. Kết quả này vừa được tổ chức định hạng tín nhiệm Moody’s công bố.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận