Tag: bia Larue

Bia Larue mang 640.000 lít nước sinh hoạt về với Tiền Giang

Trước tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt do ảnh hưởng của xâm nhập mặn, Bia Larue mang 640.000 lít nước sinh hoạt đến Tiền Giang nhằm hỗ trợ người dân tại 8 xã: Tân Thới, Phú Thạnh, Phú Tân, Phú Đông, Tân Đông, Gia Thuận, Bình Nghị và Tân Điền.

Larue tạo nên Kỷ lục từ gần 40.000 lon nhôm

Hưởng ứng lời kêu gọi cùng phục hồi và phát triển du lịch Đà Nẵng & Quảng Nam sau đại dịch, thương hiệu bia Larue đã cùng với người dân nơi đây tạo nên tác phẩm nghệ thuật tái chế được tạo nên từ gần 40.000 lon nhôm đã qua sử dụng.

Bia Larue tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng

Vừa qua, với mục tiêu tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng, nhãn hiệu bia Larue đã công bố hỗ trợ 2 tỉ đồng nhằm hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua thử thách.

Hành trình 'chung tay sẻ chia' đến mọi miền của HEINEKEN Việt Nam

Tiêu chí "phát triển bền vững" không chỉ được HEINEKEN Việt Nam hiện thực hoá qua những nỗ lực nhằm đem đến "Tác động môi trường bằng 0" hay phát kiến về đa dạng hóa sản phẩm, mà còn từ sự chung tay góp sức của hàng ngàn nhân viên.

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để tạo nhiệt năng và nấu bia tại toàn bộ 6 nhà máy, góp phần hiện thực hóa mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo.

Jack thử sức mình trong nhiều vai trò mới

Là ca sĩ triệu view thu hút lượng người hâm mộ ( fan) khủng mỗi khi ra MV. Ra mắt với vai trò thành viên mới toanh trong dàn cast của Running Man mùa 2.

Bia Larue tiếp lửa lạc quan, tiếp sức cho miền Trung

Những ngày qua, người dân Việt Nam đều chung tay tiếp sức cả về vật chất lẫn tinh thần cho thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam - hai tỉnh thành hiện nay đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.

​“Bia Larue bán cho Trung Quốc” chỉ là tin đồn thất thiệt

Vào ngày mùng 9 Tết Bính Thân 2016, Lãnh đạo và đại diện các sở ban ngành thành phố Đà Nẵng đã có chuyến tham quan nhà máy VBL Đà Nẵng, nơi sản xuất thương hiệu bia Larue trứ danh – niềm tự hào của người dân Đà Nẵng, Quảng Nam.

​Không có chuyện bán bia Larue cho Trung Quốc

TTO - Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp giao ban của UBND TP Đà Nẵng với các sở, ban, ngành và UBND quận, huyện kết hợp giao Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 vào chiều 30-12.