Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Bị truy đuổi, 2 thanh niên trộm chó nhảy kênh trốn vẫn không thoát

21/08/2020 17:02 GMT+7

TTO - Vừa chích điện trộm chó ở huyện Củ Chi (TP.HCM), hai thanh niên bị người dân phát hiện truy đuổi nên đã nhảy xuống kênh bỏ trốn nhưng vẫn không thoát.

Bị truy đuổi, 2 thanh niên trộm chó nhảy kênh trốn vẫn không thoát - Ảnh 1.

Bộ đồ nghề dùng để trộm chó được công an thu giữ, gồm bình ắc quy, bộ kích điện và cây chĩa - Ảnh: A.X.

Ngày 21-8, Công an xã Bình Mỹ huyện Củ Chi (TP.HCM) đã lập hồ sơ, lấy lời khai của Nguyễn Công Nhật và Trần Anh Khoa (cùng 21 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân phát hiện hai thanh niên đi xe máy đến khu vực ấp 7 (thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi) chích điện bắt một con chó. Nhiều người dân liền hô hoán truy đuổi.

Trên đường tháo chạy, hai người đã va xe máy trúng xe người đi đường và té ngã. Họ bỏ xe chạy bộ, sau đó nhảy xuống kênh nhưng đã bị người dân vây bắt.

Tại trụ sở công an, bước đầu hai người trên khai tên Nguyễn Công Nhật và Trần Anh Khoa. Theo đó, trong chiếc balo của hai thanh niên trên có bộ "đồ nghề" dùng để trộm chó gồm: một bình ắc quy, một bộ kích điện và hai cây chĩa, trong balo này còn có 1 bình xịt hơi cay, 1 ná thun. Còn trong chiếc bao tải có 8 con chó.

Bắt quả tang ‘cẩu tặc’ mang 10 con chó trộm được đi tiêu thụ Bắt quả tang ‘cẩu tặc’ mang 10 con chó trộm được đi tiêu thụ

TTO - Ngày 8-7, lực lượng chức năng thị trấn Định Quán, huyện Định Quán (Đồng Nai) cho hay vừa bắt quả tang một người đàn ông mang 10 con chó trộm của người dân đi tiêu thụ.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận