25/01/2019 15:22 GMT+7

Bức xúc clip ‘cẩu tặc’ bắn hạ chó, định bắn luôn chủ nhà

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Trên mạng xã hội lan truyền video clip ghi lại hình ảnh hai “cẩu tặc” đi xe máy lấy súng bắn chú chó nằm gục rồi định bắn luôn chủ nhà, khiến nhiều người bức xúc.

"Cẩu tặc" lấy súng bắn chó rồi định bắn luôn chủ nhà - Video: người dân cung cấp

Ngày 25-1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video clip ghi lại hình ảnh hai "cẩu tặc" đi xe máy vào một con hẻm vắng "săn" chó của người dân. Sau đó, "cẩu tặc" ngồi sau xe lấy súng bắn gục một chú chó và định đem đi.

Khi người đàn ông mặc áo đỏ từ trong nhà chạy ra cũng bị "cẩu tặc" chĩa súng định bắn. Thấy đối tượng có súng, người đàn ông mặc áo đỏ khựng lại nên "cẩu tặc" phóng xe bỏ chạy.

Qua xác minh, vụ việc trong video clip xảy ra lúc 5h sáng 25-1 tại hẻm 51, đường số 24, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Người đàn ông mặc áo đỏ tên T.V.Đ. (43 tuổi), ở trong hẻm 51 và là chủ chú chó bị "cẩu tặc" bắn hạ.

Bức xúc clip ‘cẩu tặc’ bắn hạ chó, định bắn luôn chủ nhà - Ảnh 2.

"Cẩu tặc" lấy súng bắn chó - Ảnh: Người dân cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đ. cho biết 5h sáng 25-1, như thường lệ, ông mở cửa nhà dẫn chó đi tập thể dục. Khi cửa mở, hai chú chó nhanh chân chạy ra trước.

Nghe tiếng xe máy rú ga bất thường, ông nhoài người ra xem thì thấy hai thanh niên chạy xe máy vào trong hẻm, người ngồi sau nhanh tay lấy súng điện bắn chú chó nằm gục.

Ông Đ. la lên "trộm chó" và lao ra bảo vệ không cho "cẩu tặc" bắt chó thì bị người ngồi sau xe chĩa súng điện thẳng vào người dọa bắn nên ông khựng lại.

Bức xúc clip ‘cẩu tặc’ bắn hạ chó, định bắn luôn chủ nhà - Ảnh 3.

"Cẩu tặc" bắn hạ chó rồi định bắn luôn chủ nhà - Ảnh: Người dân cung cấp

Khi hai đối tượng phóng xe bỏ đi, ông Đ. nhặt một cục đá trong hẻm đuổi theo nhưng không kịp. Sau khi bị bắn, chú chó dần phục hồi, đi đứng trở lại nhưng vẫn còn rất yếu.

Theo ông Đ., thời gian qua khu vực xung quanh liên tục bị "cẩu tặc" bắt trộm chó. Sáng cùng ngày, một người dân đầu hẻm cũng phát hiện chó nhà mình cũng vừa bị mất trộm.

SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên