Xe
31/10/2023 14:00 GMT+7

Bị trộm khoét logo Mercedes-Benz, chủ xe không giận còn mời làm việc

Một doanh nhân Thái Lan đã trở nên nổi tiếng sau khi anh chia sẻ hình ảnh chiếc xe Mercedes-Benz của mình bị trộm khoét mất logo, trong lúc anh đi thăm người thân tại bệnh viện.

Chủ xe không tức giận khi logo xe bị khoét, thay vào đó đề nghị cho tiền và công việc nếu được trả lại - Ảnh chụp màn hình

Chủ xe không tức giận khi logo xe bị khoét, thay vào đó đề nghị cho tiền và công việc nếu được trả lại - Ảnh chụp màn hình

Thay vì nổi giận, doanh nhân Thái Lan Suea Ja đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn sau khi phát hiện logo trên chiếc Mercedes-Benz của mình đã bị trộm lấy đi. Đó là nếu định bán logo, hãy bán cho anh, anh sẵn sàng bỏ tiền ra mua lại.

Hơn nữa, doanh nhân này còn khuyên nhủ tay trộm đừng nên sống đời tội phạm nữa. Và sau khi hoàn lương, kẻ đó cũng không phải lo lắng về miếng cơm manh áo, bởi anh sẵn sàng mời vào làm việc trong nhà máy của mình.

Bài đăng được chia sẻ trên trang Facebook Pangfuufuu. Đó là trang Fanpage của cửa hàng bánh mà anh ta làm chủ. Tính đến nay, bài viết đã lan truyền với hơn 62.000 lượt thả "Thích" và "Thương thương" cùng hơn 3.100 lượt bình luận dưới bài viết.

Sự việc thu hút sự chú ý đến mức chủ tài khoản phải khóa bình luận - Ảnh chụp màn hình

Sự việc thu hút sự chú ý đến mức chủ tài khoản phải khóa bình luận - Ảnh chụp màn hình

Trong bài đăng, chủ cửa hàng bánh còn tiết lộ một vấn đề ít người để ý đến. Đó là có cảm biến được gắn đằng sau logo Mercedes-Benz. Do đó, khi bị trộm lấy mất, chiếc xe của anh không chỉ có "tì vết", mà còn hoạt động không bình thường. Anh tiết lộ lái xe dưới trời mưa trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nước cũng dễ thẩm thấu vào xe hơn.

Dù cảm giác lái không còn tốt, nhưng anh cũng cảm thấy nhẹ nhõm ít nhất tên trộm đã không lấy nhiều hơn. Do đó, nếu tên trộm muốn trả lại, Suea Ja cho biết có thể liên hệ trực tiếp và hứa sẽ chuyển tiền ngay theo thỏa thuận.

Trong phần bình luận, nhiều người khen ngợi Suea Ja vì sự tử tế và lạc quan của anh, đồng thời cầu chúc công việc kinh doanh của anh sẽ phát đạt.

Suea Ja đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng đến mức không thể đọc hết và trả lời từng bình luận, như ban đầu anh đã làm vậy, đến mức anh phải khóa bình luận (nếu không, bình luận sẽ không dừng lại ở con số 3.100). Suea Ja cũng cảm ơn mọi người vì lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm của họ trong phần bình luận.

Thật không may, tính đến lúc này, anh vẫn chưa thể lấy lại được logo Mercedes-Benz.

Vài dòng nhắn gửi trộm xe nhận mưa "gạch đá"Vài dòng nhắn gửi trộm xe nhận mưa 'gạch đá'

Một chủ xe dán giấy nhắn lên cửa kính ô tô với hy vọng có thể ngăn chặn kẻ trộm xe và tránh mắc thêm nợ nần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên