Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mercedes-Benz

Triệu hồi hơn 1.234 xe Mercedes-Benz bị lỗi cầu chì và trợ lực lái

Triệu hồi hơn 1.234 xe Mercedes-Benz bị lỗi cầu chì và trợ lực lái

TTO - Có đến 4 thông báo triệu hồi với tổng số 1.234 xe thương hiệu Mercedes-Benz thuộc nhiều dòng xe khác nhau để kiểm tra và sửa chữa lỗi vì phát hiện lỗi cầu chì vá trợ lực lái.

​Mercedes-Benz và FUSO chính thức ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã cùng ngân hàng Eximbank giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính Daimler - dành cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam.

​Hàng nghìn người ngắm xe đẹp, người đẹp tại Vietnam Motor Show 2017

TTO - Hàng nghìn người chen chân xem xe đẹp, người đẹp trong ngày khai mạc Vietnam Motor Show 2017 ở quận 7, TP.HCM.

5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn

TTO - Lincoln Continental,  Mercedes-Benz E-Class, Toyota Avalon, Kia Forte và Mazda CX-5 là 5 chiếc xe được đánh giá cao về khả năng an toàn theo giới thiệu của trang CNSNews.

Vietnam Motor Show 2017: ‘show hàng’ 84 mẫu xe, dự kiến 150.000 người xem

TTO - Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 - Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) có sự góp mặt của 12 thương hiệu: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Trải nghiệm đẳng cấp tăng tốc nhanh của Mercedes-Benz S-Class 2018

TTO - Chiếc S-Class phiên bản 2018 được Mercedes trau chuốt thêm ở một số bộ phận để trở nên hoàn hảo hơn - theo trang tin Automobile.

9 xe nổi bật trong bảo tàng Mercedes-Benz

TTO - Bảo tàng Mercedes-Benz tọa lạc tại Stuttgart (Đức) là nơi lưu giữ tất cả những mẫu xe của nhà sản xuất lừng danh này. Đó không chỉ gồm ôtô mà còn có cả xe tải.

Ngắm dàn siêu xe tại triển lãm ôtô Thượng Hải 2017

TTO - Triển lãm ôtô Thượng Hải đang diễn ra (từ 20 đến 27-4) quy tụ những mẫu xe mới nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới như BMW, Audi, Mercedes…

5 siêu xe mà ông Trump yêu thích

​TTO - Ông Trump - người đàn ông sở hữu máy bay riêng giá 100 triệu USD - ắt hẳn không xa lạ gì trong ngành công nghiệp ôtô thế giới.