Bị tố "chặt chém", sân Mỹ Đình niêm yết giá bán hàng trận Việt Nam - Thái Lan

19/11/2019 19:27 GMT+7

TTO- Tối 19-11, Ban quản lý Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình đã niêm yết giá bán các loại mặt hàng đồ ăn, đồ uống trong SVĐ Mỹ Đình phục vụ trận Việt Nam - Thái Lan. Trước đó, hàng ngàn CĐV đã tố sân Mỹ Đình bán hàng "chặt chém" người hâm mộ bóng đá.

Bị tố chặt chém, sân Mỹ Đình niêm yết giá bán hàng trận Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

Một quầy hàng tại khán đài A SVĐ Mỹ Đình trận Việt Nam - Thái Lan bán hàng theo giá niêm yết- Ảnh: KHƯƠNG XUÂN

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online thông tin, trong trận Việt Nam - UAE ngày 14-11, hàng ngàn CĐV đến sân đã tố BQL Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình bán hàng đắt gấp hàng chục lần giá bên ngoài. Các loại đồ như: nước suối, bánh mì, xúc xích... CĐV phải mua với giá lên tới 30.000 - 50.000 đồng.

Tất cả các quầy hàng bán tại khán đài sân Mỹ Đình đều do BQL Khu liên hợp khai thác cho thuê kinh doanh. Sau khi được báo Tuổi Trẻ và các cơ quan truyền thông đưa tin, Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình đã yêu cầu các đơn vị thuê mặt bằng tại sân Mỹ Đình phải niêm yết giá bán hàng cho người hâm mộ được biết.

Trận Việt Nam - Thái Lan tối 19-11, tất cả các khán đài trên sân Mỹ Đình đều dán bảng niêm yết giá bán hàng. Mặc dù giá các mặt hàng vẫn cao hơn giá bên ngoài khá nhiều nhưng việc niêm yết giá cũng giảm tình trạng "chặt chém" trong việc buôn bán tại đây.

Bị tố chặt chém, sân Mỹ Đình niêm yết giá bán hàng trận Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Bảng giá các mặt hàng bán trên khán đài SVĐ Mỹ Đình- Ảnh: KHƯƠNG XUÂN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Vinh Phúc - một CĐV đến sân Mỹ Đình tối 19-11, nói: "Gia đình tôi mang sẵn đồ ăn vào sân nên không mua tại đây. Chỉ có nước uống cho BTC không cho CĐV mang chai vào sân nên đến đây phải mua để vào túi bóng mang vào khán đài. Giá như vậy còn cao nhưng ít ra là minh bạch hơn so với trước đây".

Lãnh đạo VFF cho biết đơn vị này đã làm việc với Khu liên hợp ngay sau trận VN - UAE và yêu cần chấn chỉnh các đơn vị kinh doanh tại đây, chấm dứt tình trạng bán hàng "cắt cổ" người hâm mộ, ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam. 


Mỹ Đình Mỹ Đình 'cắt cổ': nước suối 30.000 đồng, gửi ôtô 400.000 đồng

TTO - Hàng ngàn CĐV đến SVĐ Mỹ Đình tối 14-11 bức xúc khi phải mua đồ ăn, thức uống trong sân với giá đắt gấp 5-6 lần bên ngoài: nước suối 30.000 đồng/chai, giá gửi ôtô 300.000-400.000 đồng. Và đây không phải lần đầu...

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận