06/05/2021 12:28 GMT+7

Bí thư Hải Phòng Trần Lưu Quang: 'Dù ở đâu tôi cũng muốn giúp cho TP.HCM phát triển'

TIẾN LONG
TIẾN LONG

TTO - Sáng 6-5, ông Trần Lưu Quang - bí thư Thành ủy Hải Phòng - cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 9 (quận 4, 7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ, TP.HCM) đã tham dự hội nghị tiếp xúc với cử tri tại huyện Cần Giờ.

Bí thư Hải Phòng Trần Lưu Quang: Dù ở đâu tôi cũng muốn giúp cho TP.HCM phát triển - Ảnh 1.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 9 (quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ) - Ảnh: Đ.L.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Lưu Quang chia sẻ ông là trường hợp đặc biệt khi vừa được phân công làm bí thư Thành ủy Hải Phòng nhưng vẫn tiếp xúc cử tri ở TP.HCM, nếu được phân công sớm ông đã được chuyển ra ứng cử ở Hải Phòng.

Trình bày chương trình hành động, ông Quang cho biết bản thân là đại biểu Quốc hội khóa XIV nên có kinh nghiệm làm đại biểu, có kinh nghiệm nghị trường.

Mặt khác, từng làm lãnh đạo ở các địa phương Tây Ninh, TP.HCM và bây giờ là Hải Phòng nên ông có thể giải quyết các vụ việc ở "hai vai".

Khi người dân có ý kiến, với vai trò là đại biểu Quốc hội, ông sẽ tiếp nhận ý kiến. Còn với vai trò lãnh đạo địa phương, ông sẽ chỉ đạo giải quyết luôn. 

Bí thư Hải Phòng Trần Lưu Quang: Dù ở đâu tôi cũng muốn giúp cho TP.HCM phát triển - Ảnh 2.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Trần Lưu Quang - bí thư Thành ủy Hải Phòng - Ảnh: T.L

Ông Quang cho rằng nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa tới thì ông cũng sẽ được chuyển sinh hoạt về Hải Phòng, lúc đó ông sẽ đại diện cho tiếng nói của người dân Hải Phòng.

"Nhưng dù làm ở đâu, tôi cũng sẽ giúp cho bà con Cần Giờ, giúp cho TP.HCM phát triển. Trong nhiệm vụ của mình, dù ở đâu tôi cũng hướng về TP.HCM, hướng về bà con Cần Giờ".

Ông cũng cho rằng có một dự án mà bà con TP.HCM và huyện Cần Giờ đang trông chờ là dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ. Vì vậy, dù ở cương vị nào ông Quang cũng mong muốn dự án này sớm triển khai, Cần Giờ sẽ thay da đổi thịt trong thời gian không xa.

Cũng tại hội nghị, 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 9 cũng trình bày chương trình hành động trước cử tri.

Tân Bí thư Hải Phòng Trần Lưu Quang vẫn tiếp xúc cử tri TP.HCM Tân Bí thư Hải Phòng Trần Lưu Quang vẫn tiếp xúc cử tri TP.HCM

TTO - Dự kiến, ông Trần Lưu Quang - tân bí thư Thành ủy Hải Phòng, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV - vẫn sẽ tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 9 của TP.HCM, trong hai ngày 10 và 11-5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên