Thứ 3, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Bị tấn công tình dục, cô gái tống tiền hung thủ rồi bị bắt

27/09/2019 16:43 GMT+7

TTO - Một nữ sinh viên khoa luật 23 tuổi người Ấn Độ vừa bị bắt vì tội tống tiền người đã tấn công tình dục cô. Không loại trừ khả năng cô quá tay mơ trước kẻ tấn công là Chinmayanand, chính trị gia 72 tuổi.

Bị tấn công tình dục, cô gái tống tiền hung thủ rồi bị bắt - Ảnh 1.

Ông Chinmayanand, chính trị gia 72 tuổi, bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục nữ sinh - Ảnh: BBC

Theo Đài BBC, nữ sinh viên nói trên bị buộc tội tống tiền 700.000 USD từ chính trị gia 72 tuổi Chinmayanand, nếu không cô sẽ tung lên mạng các video không có lợi cho vị chính trị gia này.

Cô đã phải ra trình diện trước tòa hôm 25-9, và phải ngồi tù 14 ngày sau khi đơn xin bảo lãnh bị từ chối.

Vào tháng 8 vừa qua, ông Chinmayanand nhận được tin nhắn trên điện thoại di động yêu cầu trả 700.000 USD hoặc sẽ bị công khai clip bằng chứng tấn công tình dục. 

Theo đó, nữ sinh viên nói với truyền thông địa phương rằng cô đã quay lại cuộc gặp gỡ của mình với ông Chinmayanand thông qua một camera giấu kín. Cô khẳng định đã chuyển 43 video như vậy cho các nhà điều tra.

Cô cáo buộc bị lạm dụng trong nhiều tháng và nói rằng ông Chinmayanand đã cho cô xem video quay lén cảnh cô tắm để ép cô quan hệ tình dục với ông.

Ông Chinmayanand đã bác bỏ cáo buộc nhưng bị buộc tội "lạm quyền", theo dõi, giam giữ người trái phép. Ông đã bị bắt vào ngày 20-9 vừa qua. Nếu bị kết tội, vị chính trị gia 72 tuổi có thể ngồi tù 10 năm.

Ông Chinmayanand trước đó đã bị cáo buộc cưỡng hiếp vào năm 2011 nhưng đã thoát tội vào năm 2017.

Ông Chinmayanand từng là bộ trưởng dưới thời thủ tướng Atal Behari Vajpayee. Ông là một trong số lãnh đạo Đảng Bharatiya Janata (BJP) cầm quyền của Ấn Độ tại bang miền bắc Uttar Pradesh.

Harvey Weinstein phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục, tòa dời đến 2020 Harvey Weinstein phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục, tòa dời đến 2020

TTO - 'Ông trùm' tai tiếng của Hollywood lại tiếp tục phủ nhận các cáo buộc mới liên quan đến mình, khiến phiên xét xử phải dời đến năm sau.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận