22/06/2021 09:45 GMT+7

Bí quyết săn ưu đãi từ ví ShopeePay

A.Đ.
A.Đ.

TTO - Bên cạnh tính tiện lợi, ví điện tử ShopeePay còn giúp người dùng tối ưu chi phí mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee nhờ không ít ưu đãi độc quyền.

Bí quyết săn ưu đãi từ ví ShopeePay - Ảnh 1.

Truy cập mục Ví ShopeePay để tìm và lưu những ưu đãi độc quyền

Chỉ tính trong năm 2020, tổng số đơn đặt hàng được thanh toán qua ShopeePay trên toàn khu vực đã tăng trưởng gấp 4 lần cho thấy người dùng đã quen thuộc khi sử dụng ví điện tử này.

Đặc quyền cho người dùng mới

Là một bà mẹ trẻ, Tú Uyên tin rằng mua sắm trực tuyến là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, tận dụng phương thức thanh toán điện tử không chỉ giúp cô hạn chế tiếp xúc với người lạ, qua đó bảo vệ sức khỏe cho con nhỏ và gia đình mà còn nhận được nhiều ưu đãi đi kèm.

Một năm trở lại đây, Uyên bắt đầu tìm hiểu về ví điện tử thông qua các đồng nghiệp trẻ. Cô cho rằng thế hệ này vừa bắt kịp xu hướng công nghệ vừa có kiến thức nhất định về ưu, nhược điểm của từng sản phẩm. 

Nhờ đó, Tú Uyên tự tin lựa chọn ShopeePay - đối tác của Shopee, nơi cô là người dùng thân thiết hơn 3 năm qua.

"Tôi thấy ShopeePay khá hào phóng với người dùng mới khi tặng gói ưu đãi chào mừng có giá trị hấp dẫn, đi cùng phạm vi áp dụng rộng rãi từ mua sắm trực tuyến cho đến nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn. Nhờ món quà này mà những trải nghiệm đầu tiên của tôi với ví điện tử này đọng lại nhiều niềm vui vì tiết kiệm được một khoản kha khá", Tú Uyên chia sẻ.

Bí quyết săn ưu đãi từ ví ShopeePay - Ảnh 2.

Chỉ với vài bước cài đặt, người dùng đã có thể tận hưởng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm với ví điện tử ShopeePay. Thông tin chi tiết, truy cập tại: https://shopee.vn/m/shopeepay.

Bí quyết mua sắm thông minh

Tương tự Tú Uyên, Thanh Tú (freelancer) cũng coi mua sắm trực tuyến là một phần không thể thiếu. Những giai đoạn cần gấp rút chạy dự án, anh ở nhà hầu như toàn thời gian, mọi nhu cầu đều được đáp ứng bởi Shopee. Do đó, Thanh Tú thường xuyên thu thập mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí.

Thanh Tú cho biết: "Lúc rảnh tôi thường vào mục Ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để tìm và lưu các mã giảm giá độc quyền. Trong đó, nhóm ưu đãi khi mua hàng trực tuyến được tôi chú ý nhất". 

Theo chia sẻ từ anh, các mã giảm giá này khá đa dạng về cả ngành hàng lẫn trị giá và điều khoản sử dụng. Sau khi lưu mã về "Kho Voucher", ở bước thanh toán của từng đơn hàng, anh có thể lựa chọn mã giảm giá nhiều nhất để áp dụng. Nhờ đó, chi phí mua sắm được tối ưu đáng kể.

Trong khi đó, với bạn trẻ Mỹ Duyên, điểm hấp dẫn nhất của ShopeePay lại là cộng đồng hơn 111.000 người dùng ví điện tử này trên mạng xã hội Facebook. 

Trở thành một thành viên của nhóm "Ghiền ShopeePay", cô bạn có thể trò chuyện với các "tín đồ" mua sắm khác, đồng thời được chia sẻ kinh nghiệm mua hàng, đặc biệt là thông tin về các mã giảm giá, voucher... 

"Nhóm này còn liên tục tung mini game đi kèm những giải thưởng giá trị. Do đó, tham gia nhóm và chăm "nằm vùng" thì không thiếu cơ hội để mua hàng Shopee với chi phí ưu đãi", Mỹ Duyên cho biết thêm.

Những chia sẻ thực tế của Tú Uyên, Thanh Tú và Mỹ Duyên phần nào minh chứng cho vai trò của ví ShopeePay trong việc giúp đơn hàng mua sắm đạt được mức giảm tối đa.

Trải nghiệm giao diện mới ShopeePay Trải nghiệm giao diện mới ShopeePay 'cơn mưa ưu đãi'

TTO - Ví điện tử AirPay đã chính thức đổi tên thành ShopeePay, tiếp tục phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác sẵn có với Shopee, hứa hẹn việc mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn trên nền tảng này giờ đây càng tiện dụng và tối ưu hơn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận