Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Bị lật thuyền tại Lào Cai: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

08/06/2020 12:19 GMT+7

TTO - Sáng 8-6, ông Nguyễn Quốc Huy - chủ tịch UBND huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai - cho biết khuya 7-6, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước làm 3 người mất tích.

Đến 9h sáng nay (8-6), lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của huyện Bắc Hà đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 7-6, Công an xã Bản Cái, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai nhận được thông tin báo về việc tại đoạn sông Chảy thuộc thôn Ma Sín Chải (trước là thôn Nậm Hành), xã Bản Cái xảy ra vụ lật thuyền. Công an xã Bản Cái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng nhân dân, Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ xã tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, vào khoảng 19h ngày 7-6, có 7 người là nam giới đi thuyền lên khu vực Thác Cá, thôn Cỏ Tông - Bản Vàng, xã Bản Cái để chơi. Đến 23h đêm, trên đường trở về đến đoạn sông Chảy thuộc thôn Ma Sín Chải, xã Bản Cái, huyện Bắc Hà thì chiếc thuyền trên bị lật (khu vực này cách đập thủy điện Vĩnh Hà 7 km). 

Trong số 7 người trên thuyền, chỉ có 4 người may mắn bơi được vào bờ. Các nạn nhân vụ lật thuyền đều là người ở huyện Bảo Yên. Ba người bị mất tích gồm: Ma A Chánh (31 tuổi), Ma A Kênh (35 tuổi) và Thào A Dinh (26 tuổi).

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã nhanh chóng huy động lực lượng và có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn. Đến 9h sáng nay 8-6, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn của huyện Bắc Hà đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là Ma A Chánh và Thào A Dinh đưa về gia đình.

Lật thuyền đánh cá trong đêm, hai chú cháu chết đuối Lật thuyền đánh cá trong đêm, hai chú cháu chết đuối

TTO - Chèo thuyền đánh cá trong đêm, hai chú cháu ở thị xã Thái Hòa, Nghệ An bị chết đuối khi chiếc thuyền lật.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận