Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Lật thuyền trên sông, bé gái 4 tuổi chết đuối cùng cha

18/12/2019 19:55 GMT+7

TTO - Chiếc thuyền đang chạy trên sông Hoàng Mai, Nghệ An bất ngờ bị lật, bảy người trên thuyền rớt xuống nước, hai cha con bị chết đuối.

Lật thuyền trên sông, bé gái 4 tuổi chết đuối cùng cha - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm hai cha con ông H. trên sông Hoàng Mai chiều tối 18-12 - Ảnh: NGUYỄN LÊ

Tối 18-12, thông tin từ UBND phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết trên sông Hoàng Mai đoạn qua địa bàn phường này vừa xảy ra vụ lật thuyền làm hai cha con chết đuối.

Thông tin ban đầu, gần 16h chiều cùng ngày, một nhóm gồm 7 người ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ di chuyển trên sông Hoàng Mai thì bất ngờ bị lật. 5 người bơi được vào bờ an toàn, hai người còn lại bị đuối nước và mất tích.

Nhận được tin báo, đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 9 Công an tỉnh Nghệ An đã điều lực lượng cùng thiết bị lặn nhanh chóng tới hiện trường tìm kiếm các nạn nhân.

Do khu vực các nạn nhân mất tích là khu vực nước sâu, chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 18h15 tối 18-12, đội thợ lặn đã tìm được thi thể hai nạn nhân là ông N.V.H. (44 tuổi, ngụ phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) cùng con gái khoảng 4 tuổi và bàn giao cho chính quyền địa phương, gia đình.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, gia đình ông H. có người thân ở Hà Nội về quê chơi. Sau khi ăn cơm trưa xong, nhóm người này bàn với ông H. mượn thuyền chèo ra sông Hoàng Mai ngắm cảnh thì không may bị lật. Trên thuyền gặp nạn có 3 trẻ em và 4 người lớn.

4 bé đạp vịt trên hồ bị lật thuyền, 2 bé gái chết đuối 4 bé đạp vịt trên hồ bị lật thuyền, 2 bé gái chết đuối

TTO - Bốn cháu bé rơi xuống nước khi thuyền đạp vịt bị lật vào buổi tối, người thân chỉ kịp cứu được hai bé trai, còn hai bé gái bị đuối nước tử vong thương tâm.

NGUYỄN LÊ - D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận