Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Lật thuyền trên hồ, 2 thiếu niên chết đuối thương tâm

15/10/2018 22:47 GMT+7

TTO - 3 thiếu niên lên thuyền nhỏ chèo ra giữa hồ nước ở thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để câu cá thì bất ngờ thuyền lật, 2 em chết đuối.

Lật thuyền trên hồ, 2 thiếu niên chết đuối thương tâm - Ảnh 1.
Hiện trường vụ đuối nước khiến 2 thiếu niên tử vong - Ảnh: N.Đ.N.

Chiều tối 15-10, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại hồ nước tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) khiến 2 em Nguyễn Thành Nhân (17 tuổi, học sinh Trường THPT Dầu Giây) và em Nguyễn Thành Tâm (19 tuổi) chết đuối.

Thông tin ban đầu, khoảng 15g cùng ngày, Tâm cùng Nhân và Nguyễn Đức Huỳnh (17 tuổi, học sinh Trường THPT Dầu Giây) đến hồ nước ở KP.4 (thị trấn Trảng Bom) câu cá. Sau đó, cả 3 leo lên một chiếc thuyền nhỏ để chèo ra giữa hồ. Khi đi được một đoạn thì bất ngờ thuyền bị lật, cả 3 em bị ngã xuống hồ.

Một lúc sau, người dân xung quanh phát hiện đã nhảy xuống cứu được 2 em lên bờ và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom nhưng một em đã tử vong sau đó. Đến khoảng 16g45, lực lượng cứu hộ vớt được thi thể của em còn lại.

Ông Đậu Thành Vinh, hiệu trưởng Trường THPT Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã xác nhận hai em Nhân và Huỳnh đang học tại trường. Sau khi sự việc xảy ra, trường đã báo cáo vụ việc lên cấp trên, đồng thời tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận