Bị hỏi khó chuyện hôn nhân, ông Putin vui vẻ trả lời

21/12/2018 10:34 GMT+7

TTO - 'Ông đã tái hôn chưa và ai là người có thể được chọn?'. Bị một nhà báo hỏi khó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trả lời...

Bị hỏi khó chuyện hôn nhân, ông Putin vui vẻ trả lời - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp báo thường niên ngày 20-12 ở Matxcơva - Ảnh: REUTERS

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa chủ trì cuộc họp báo thường niên vào ngày 20-12 tại Matxcơva. Trong cuộc họp có số lượng nhà báo đông kỷ lục này, cánh nhà báo đã tung ra rất nhiều câu hỏi nặng đô về chính trị, tuy nhiên, một nhà báo "can đảm" đã hỏi một câu hỏi ngoài lề khó… đỡ.

Câu hỏi dành cho ông Putin là: Ông đã tái hôn chưa và "ai là người có thể được chọn?".

Hồi năm 2013, ông Putin đã ly hôn người vợ gắn bó được 30 năm. Ông được nói là có liên hệ với cựu vận động viên thể dục dụng cụ từng giành chiến thắng tại Olympic là cô Alina Kabaeva, trẻ hơn ông gần 30 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chưa bao giờ được chính thức xác nhận.

Theo Euronews, trong buổi họp báo, ông Putin né tránh khéo léo câu hỏi thứ hai, trả lời một phần câu hỏi thứ nhất một cách vui vẻ: "Ồ, anh ấy (nhà báo đặt câu hỏi) đã cưới vợ và muốn tôi giống anh ấy đây mà. Được rồi. Hãy cho rằng tôi đã trả lời câu hỏi thứ hai. Là một người đàn ông tử tế, tôi có thể sẽ làm điều đó (đám cưới) một ngày nào đó".

Ông Putin cũng được hỏi về vấn đề sức khỏe cá nhân. Nổi tiếng với hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, sung sức qua những bức ảnh khoe cơ thể săn chắc trong những kỳ nghỉ hay khi tập luyện, ông đã trả lời một cách khiêm tốn trong cuộc họp: "Sức khỏe của tôi cũng giống như bất kỳ ai khác. Tôi vẫn chăm tập thể thao. Cảm ơn Chúa tôi khỏe và cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình. Những khi đổi mùa, tôi cũng thỉnh thoảng bị cúm".

Tổng thống Putin nói gì về ý tưởng cấm nhạc rap? Tổng thống Putin nói gì về ý tưởng cấm nhạc rap?

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói Điện Kremlin nên thể hiện vai trò dẫn dắt trong văn hóa nhạc rap và giới trẻ, thay vì cứ 'quản không được là cấm'.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận