Thứ 5, ngày 16 tháng 9 năm 2021

Bị gấu tấn công khi đi thăm vườn sâm, một người đàn ông bị thương nặng

19/11/2020 15:21 GMT+7

TTO - Trong lúc lên vườn sâm Ngọc Linh, một người dân ở huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam bị gấu tấn công nguy kịch.

Chiều 19-11, ông Hồ Văn Dang - phó chủ tịch UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My cho biết cùng ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ gấu rừng tấn công khiến một người đàn ông nguy kịch.

Nạn nhân là anh Hồ Văn Hội (44 tuổi, trú lại làng Long Héc, thôn 3, xã Trà Linh).

Người nhà cho biết khoảng 9h cùng ngày, anh Hội lên thăm vườn sâm Ngọc Linh của nhà sau thời gian mưa bão thì gặp 1 con gấu rừng to tấn công khiến anh bị thương rất nặng.

Anh Hội bị gấu tát rách mặt. Cổ, đầu và mặt có những vết thương khá sâu làm mất nhiều máu. Sau khi bị gấu tấn công, mặc dù bị thương nặng như anh cố gắng đi bộ ra nơi có sóng điện thoại để người thân trợ giúp.

Sau đó người nhà và dân làng đã khiêng bộ nạn nhân ra trạm y tế xã để sơ cứu và chuyển đến trung tâm y tế huyện Nam Trà My.

Theo người dân làng Long Héc, con gấu rừng này đã xuất hiện mấy hôm nay và phá hoại nương rẫy của dân làng. Hiện chính quyền cảnh báo người dân nên tránh xa khu vực gấu xuất hiện.

Gấu rừng tấn công, một người trọng thương Gấu rừng tấn công, một người trọng thương

TTO - Trong khi vào rừng lấy lá dong để bán dịp tết, một người đàn ông ở huyện Quế Phong, Nghệ An bị gấu rừng tấn công phải nhập viện cấp cứu.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận