24/12/2020 16:01 GMT+7

Bị đấm gục, võ sĩ đi xiêu vẹo vẫn muốn 'ăn thua đủ' với đối thủ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 44 tuổi Ibrahim Marshall đã bị đánh tơi tả và đứng không vững nhưng anh vẫn 'đòi ăn thua đủ' với đối thủ ở trận tranh chức vô địch hạng nặng Ghana ngày 24-12.

Võ sĩ 44 tuổi Ibrahim Marshall đã bị đánh tối tăm mặt mũi và đi giống người say rượu vẫn đòi đánh đối thủ - Nguồn: Twitter Boxing

Trong trận đấu này, võ sĩ 40 tuổi Haruna Osumanu có thân hình to béo trông khá nặng nề nhưng lại di chuyển rất nhanh, thường xuyên tung ra những cú đấm rất mạnh khiến đối thủ 44 tuổi Ibrahim Marshall "tối tăm mặt mũi" và chống đỡ hết sức vất vả. 

Có tình huống Ibrahim Marshall lãnh trọn cú đấm rất mạnh bằng tay trái của Haruna Osumanu và té ngã xuống sàn đấu. Khi đó trọng tài đã cố kéo Haruna Osumanu ra nhưng võ sĩ này vẫn sấn tới và đấm thêm vài cú đấm vào người đối thủ. 

Có lẽ tức giận vì hành động không đẹp của Haruna Osumanu nên Ibrahim Marshall sau khi đứng dậy và dù đi không vững nhưng anh vẫn muốn lao vào "ăn thua đủ" với đối thủ. Trọng tài phải hết sức can ngăn mới đưa được võ sĩ này về góc chiến đài. 

Chung cuộc, Haruna Osumanu đã giành chiến thắng knock-out và đây là trận thắng thứ 12 trong 13 lần thượng đài của anh. Còn Ibrahim Marshall đã thất bại lần thứ 11 trong 24 lần thượng đài.

Trúng cú đá vào bụng, võ sĩ ra hiệu Trúng cú đá vào bụng, võ sĩ ra hiệu 'xin tạm ngưng' vẫn bị đánh tơi bời

TTO - Trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ở giải MMA KSW 57 của Ba Lan ngày 21-12, võ sĩ Roman Szymanski bị đá trúng bụng. Dù đã đưa tay "xin tạm ngưng" nhưng anh vẫn bị đối thủ Marian Ziolkowski đấm tơi bời.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên