21/12/2020 14:22 GMT+7

Đưa mặt thách đối thủ đấm, võ sĩ được 'toại nguyện' với cái kết 'té khỏi đài'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Đang thi đấu võ sĩ người Mexico Julian Fernandez liên tục có hành động khiêu khích và đưa mặt thách đối thủ người Cuba Frank Sanchez đấm, hậu quả là anh đã đánh lọt khỏi sàn đấu ở trận so găng tại Mỹ ngày 20-12.

Võ sĩ người Mexico Julian Fernandez liên tục có hành động khiêu khích và đưa mặt thách đối thủ người Cuba Frank Sanchez đấm và hậu quả bị đấm té khỏi đài - Nguồn: Boxing News

Đó là trận đấu quyền Anh hạng nặng diễn ra ở Texas (Mỹ), hai võ sĩ đã cống hiến người xem trận đấu hết sức đẹp mắt với những màn tấn công liên tiếp. Trong đó ở hiệp đấu thứ 7, Fernandez đã có hành động khiêu khích trắng trợn đối với đối thủ Frank Sanchez.

Khi đó Fernande đã khệnh khạng đi xung quanh sàn đấu và liên tục đưa mặt của mình yêu cầu đối thủ Sanchez đấm. Tất nhiên Fernandez đã "được toại nguyện" khi liên tục ăn đòn vào mặt trong đó có tình huống anh bị đấm té lọt khỏi sàn đấu.

Trận thắng này khiến võ sĩ 28 tuổi Frank Sanchez tiếp tục giữ vững thành tích bất bại trong cả 18 lần đã thượng đài, còn Julian Fernandez (27 tuổi) đã để thua trận thứ ba trong 17 lần lên đài. Nhưng cái cách thất bại của Julian Fernandez đã bị giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích rất nhiều.

Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá 'đẹp y hệt Lý Tiểu Long' hạ đối thủ lừng danh

TTO - Võ sĩ người Serbia Rade Opacic đã có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long, hạ đo ván cao thủ lừng danh người Hà Lan Errol Zimmerman trong trận đấu hạng nặng ngày 12-12 ở giải ONE Championship.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên