22/12/2020 17:50 GMT+7

Trúng cú đá vào bụng, võ sĩ ra hiệu 'xin tạm ngưng' vẫn bị đánh tơi bời

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận tranh chức vô địch hạng nhẹ ở giải MMA KSW 57 của Ba Lan ngày 21-12, võ sĩ Roman Szymanski bị đá trúng bụng. Dù đã đưa tay "xin tạm ngưng" nhưng anh vẫn bị đối thủ Marian Ziolkowski đấm tơi bời.

Võ sĩ Marian Ziółkowski tung cú đá vào bụng khiến Romana Szymanskiego giơ tay xin "đình chiến", nhưng anh vẫn tung thêm vài cú đấm để thắng knock-out - Nguồn: KSW 57

Trận đấu dự kiến diễn ra 5 hiệp, hai võ sĩ Marian Ziolkowski (30 tuổi) và Roman Szymanski (27 tuổi) đã nhập cuộc với thái độ "thăm dò" trong các tình huống tấn công ở hiệp đấu đầu tiên.

Đến hiệp đấu thứ hai, Szymanski bắt đầu tấn công dồn dập với những cú đá liên tiếp nhưng do Ziolkowski luôn né tránh giữ "khoảng cách an toàn" nên hầu hết những cú đá đều rơi vào khoảng không. 

Có tình huống Ziółkowski tung ra cú đấm khá mạnh khiến mũi của Szymanski chảy máu khá nhiều nhưng võ sĩ này vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Ở hiệp đấu thứ ba, Szymanski vẫn tấn công nhều hơn để cố gắng hạ gục nhanh đối thủ nhưng Ziółkowski chọn phương pháp "né đông tránh tây" để đối thủ không thực hiện được ý đồ.

Phải đến gần kết thúc hiệp đấu thứ 4, Ziółkowski mới thật sự phản công và tung ra một cú đá trúng bụng khiến võ sĩ Szymanski ngã gục xuống sàn đấu. 

Lúc này đây, Szymanski một tay ôm bụng và một tay giơ lên ra hiệu giống như "đình chiến" khiến Ziółkowski sững sờ nhìn về phía trọng tài.

Nhưng trọng tài chẳng phản ứng gì cả nên Ziółkowski tiếp tục tung ra vài cú đấm nữa khiến Szymanski tối tăm mặt mũi và đến lúc này trọng tài mới quyết định dừng trận đấu. Ziółkowski được xử thắng knock-out và trở thành nhà vô địch mới của giải.

Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá "đẹp y hệt Lý Tiểu Long" hạ đối thủ lừng danh Võ sĩ MMA xoay người tung cú đá 'đẹp y hệt Lý Tiểu Long' hạ đối thủ lừng danh

TTO - Võ sĩ người Serbia Rade Opacic đã có pha xoay người tung cú đá tuyệt đẹp y hệt huyền thoại Lý Tiểu Long, hạ đo ván cao thủ lừng danh người Hà Lan Errol Zimmerman trong trận đấu hạng nặng ngày 12-12 ở giải ONE Championship.


Đầu hiệp 4, Szymański xông xáo, dồn ép đối thủ. Ở tư thế này, các đấu thủ đã mất vài chục giây, sau đó Ziółkowski ra ngoài thành công và cuộc đấu quay trở lại trao đổi đòn. Một phút trước khi kết thúc, “Cậu bé vàng” tung cú đá trái gan cực mạnh và hạ gục đối thủ, qua đó trở thành nhà vô địch hạng nhẹ KSW.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên