07/12/2020 16:23 GMT+7

Xem màn 'lên gối xuống chỏ' giúp võ sĩ MMA hạ 'cường địch' ngoạn mục

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hơi lép vế so với đối thủ Justin Jaynes nhưng võ sĩ 32 tuổi Gabriel Benitez đã "chuyển bại thành thắng" với đòn "lên gối xuống chỏ" khiến đối thủ nằm bất động ở trận đấu nổi bật nhất của UFC on ESPN ngày 6-12.

Võ sĩ Gabriel Benitez đã hạ đo ván đối thủ Justin Jaynes với đòn gối cực đẹp - Nguồn: MMA Junkie

Justin Jaynes (31 tuổi) 21 lần thượng đài với 16 chiến thắng, còn Gabriel Benítez (32 tuổi) 29 lần thượng đài với 21 chiến thắng. Cuộc so tài này diễn ra ở Las Vegas được nhận định là "trận chiến đỉnh cao" trong đêm.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, võ sĩ Justin Jaynes với bề ngoài rất giống với "cao thủ Thiếu Lâm" đã liên tục tung ra những cú đấm khiến đối thủ Gabriel Benítez trong thế chống đỡ khá vất vả. Nhưng khi hiệp 1 chỉ còn 1 phút nữa là kết thúc, Gabriel Benítez đã có pha lên gối trúng mặt khiến Justin Jaynes té ngã xuống sàn đấu.

Nhân lúc đối thủ vẫn chưa kịp tỉnh lại sau khi lãnh đòn, Gabriel Benítez đã liên tiếp bồi thêm những cú đấm bằng chỏ khiến đối thủ chẳng thể cục cựa. 

Trọng tài đã dừng trận đấu và xử cho Gabriel Benítez giành chiến thắng knock-out.

Trả lời phỏng vấn báo chí trong cuộc họp báo sau trận, võ sĩ Gabriel Benítez đã gửi tặng chiến thắng cho huấn luyện viên của anh đã qua đời do bệnh. Benítez nói: "Tôi biết đây sẽ là đêm của mình. Tôi cảm thấy buồn, đây là trận đấu đầu tiên của tôi kể từ khi huấn luyện viên của tôi qua đời. Tôi rất nhớ anh ấy. Nếu anh ta ở đây với tôi, có lẽ tôi không cần mất nhiều thời gian như thế để hạ đối thủ của tôi".

Video nữ võ sĩ MMA 63kg hạ Video nữ võ sĩ MMA 63kg hạ 'chàng khổng lồ' 240kg

TTO - Một trận đấu MMA hết sức đặc biệt do đơn vị Our Business của Nga tổ chức đã gây sốt trên mạng xã hội khi nữ võ sĩ MMA Darina Madzyuk nặng 63kg đã giành chiến thắng knock-out trước đối thủ nam 'to như sumo' Grigory Chistyakov.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận