Tag: Betrimex

Cocoxim 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày 14-3, các sản phẩm mang thương hiệu Cocoxim của Công ty Betrimex đã được vinh danh tại Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023.

Betrimex tri ân nhân viên 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng

Không chỉ thưởng Tết, một doanh nghiệp Bến Tre vừa tặng nhân viên thâm niên hơn 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng có giá trị trong Sự kiện Tất niên cuối năm.

Betrimex tài trợ thử nghiệm trừ sâu đầu đen hại dừa tại Bến Tre

Ngoài nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu tại Việt Nam, Betrimex còn là một 'Thương hiệu vì cộng đồng', luôn tích cực đồng hành cùng người nông dân.

Sáng kiến tối ưu hóa phế phẩm từ quá trình sản xuất nước dừa

Nước dừa ly tâm là phụ phẩm của quá trình sản xuất, trước giờ bị đổ bỏ, bán rẻ hoặc doanh nghiệp phải tốn chi phí xử lý môi trường.

Betrimex - nhà sản xuất sản phẩm từ dừa hàng đầu tại VN

Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự trở thành một thương hiệu có uy tín và được sự tin dùng trên thị trường Việt Nam.

Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Vừa qua, Công ty CP Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex.

Betrimex và Deloitte ký kết hợp tác chiến triển khai dự án SAP – IFRS

Ngày 24-1 vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) và Hãng Tư vấn và Kiểm toán Deloitte (Deloitte) đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm đồng hành triển khai hệ thống SAP S/4HANA và áp dụng IFRS.

Betrimex ra mắt sữa dừa Cocoxim Matcha Nhật Bản và Socola đen

Betrimex chính thức ra mắt thị trường 2 hương vị sữa dừa mới là Sữa dừa Cocoxim Matcha Nhật Bản và Sữa dừa Cocoxim Socola đen.

Không ngừng đảm bảo đầu ra cho trái dừa Bến Tre

Thời gian gần đây, tình hình giá dừa tại các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long… có nhiều biến động.

Nước dừa đóng hộp Cocoxim tham gia thị trường Tết

Hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, các hãng nước giải khát cũng đang bắt đầu có chiến dịch tung các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu mua sắm Tết; sắp xếp lại quầy kệ mới theo phong cách sáng tạo, độc đáo, cũng như dành một khoảng không gian lớn để trưng bày quảng cáo các loại nước giải khát, nhằm tăng sức mua và kích cầu tiêu dùng.