Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Betrimex tri ân nhân viên 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng

27/01/2022 14:30 GMT+7

Không chỉ thưởng Tết, một doanh nghiệp Bến Tre vừa tặng nhân viên thâm niên hơn 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng có giá trị trong Sự kiện Tất niên cuối năm.

Betrimex tri ân nhân viên 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng - Ảnh 1.

Nhằm đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch, Sự kiện tất niên vừa qua là lần đầu tiên hơn 800 nhân viên, công nhân Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) tham dự tất niên trực tuyến. Nhiều lãnh đạo Công ty cũng tham dự từ các đầu cầu Úc, Mỹ, Tp. Hồ Chí Minh, Bến Tre.

Điểm nhấn của sự kiện là phần tri ân gần 200 nhân sự với thâm niên công tác từ 5 năm đến 20 năm. Mỗi khi đạt cột mốc 5 năm, nhân sự được tặng huy hiệu 1 chỉ vàng. Nhiều anh chị chuẩn bị chạm cột mốc kỉ niệm 25 năm cùng công ty.

Chị Nguyễn Thị Thúy - Tổ trưởng Tiếp nhận dừa nguyên liệu - tâm sự: ' Mình đã làm ở Betrimex 24 năm, là cả thanh xuân của mình. Mình nghĩ mình sẽ làm đến khi nào không làm được nữa thì thôi, chứ cũng không làm ở nơi nào khác.'

Betrimex tri ân nhân viên 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng - Ảnh 2.

Đại diện Phòng Quản trị nguồn nhân lực của Công ty chia sẻ: 'Một chỉ vàng không nhiều nhưng là sự tri ân, sự cam kết chăm lo đời sống cho nhân sự gắn bó lâu năm của Công ty. Ngoài việc đảm bảo thu nhập hàng tháng cho CBCNV, đây còn là phần quà tích lũy cho CBCNV sau nhiều năm tận tâm cống hiến. Chính sách này không những thu hút, giữ chân nhân tài mà còn phát triển được nhiều thế hệ kế thừa đồng hành cùng Công ty trong hành trình vươn tầm chinh phục thế giới.' Từ khi chương trình này được áp dụng thì có gần 1000 chỉ vàng đã được trao đến tay các công nhân, nhân viên của doanh nghiệp.

Chị Loan - chuyên viên thiết kế phòng Marketing, là thế hệ thứ hai trong gia đình làm việc tại Betrimex. Chị cho biết bản thân rất tự hào và xúc động khi có thể công tác tại nơi cha mẹ mình từng làm việc.

Trong bối cảnh nhiều công ty phải cắt giảm biên chế do ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc các công ty sản xuất tại địa phương vẫn có thể thu hút nhu cầu tiêu dùng quốc tế, cũng như bảo đảm công ăn việc làm của nhân sự là minh chứng cho tầm nhìn đúng đắn, chiến lược đón đầu hiệu quả, văn hóa vững mạnh của công ty cũng như sự đồng lòng vượt qua thách thức của tập thể anh chị em nhân viên.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận