Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

28/11/2020 09:00 GMT+7

Vừa qua, Công ty CP Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex.

Tổng lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex - Ảnh 1.

Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2), Ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3) từ phải qua.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt tại Văn phòng Betrimex, Anh Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Ngài Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex. Ngài Tổng Lãnh Sự đã dùng thử sản phẩm và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường. Cuộc gặp gỡ cũng mở ra thêm cơ hội hợp tác mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản của Betrimex.

Với quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và những giá trị có ích cho cộng đồng xã hội. Cùng nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận