11/03/2018 16:35 GMT+7

Bênh vực cô gái xấu, Cát Tường đoạt cúp

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Trong khi những người khác dè bỉu cô con gái có nhan sắc… ma chê quỉ hờn thì Cát Tường lại đứng lên bênh vực vì ‘xấu không phải là cái tội’, xuất sắc đoạt chiếc cúp cuối cùng mùa 4 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’.

Bênh vực những cô gái không đẹp, Cát Tường đoạt cúp hoàn toàn thuyết phục

Ở căn phòng cuối cùng, xuất hiện trong những bộ trang phục cổ trang, bốn khách mời bị Trung Dân, "động chủ" của một băng cướp, ép buộc tham dự cuộc thi kén rể cho cô con gái của mình.

Trong khi những người khác cười trên nhan sắc… ma chê quỉ hờn của cô gái thì Cát Tường đứng lên bênh vực và lên án Trung Dân: "Tại sao ông để cho tất cả những người này hạ nhục con gái của ông? Họ là đàn ông tại sao họ bỉ ổi, vùi dập một cô gái liễu yếu đào tơ như vậy." 

Câu chất vấn khiến Trung Dân phải giật mình, giải thích: "Ta bảo nó làm những điều bất thường để xem các ngươi hành xử với những người phụ nữ xấu như thế nào".

Với cách ứng phó quá phù hợp với đường dây kịch, Cát Tường diễn đẩm nước mắt với Trường Giang

Trước đó, Cát Tường đụng độ với trưởng phòng Trường Giang trong căn phòng khá đặc biệt: lúc thì Trường Giang là đứa con trai 12 tuổi, lúc lại là người chồng và cuối cùng là đứa con trai lớn.

Hóa ra, thằng Giang con trai bà đã tự tử chết ngay trong ngày sinh nhật của nó, vì chịu không nỗi trước áp lực học hành, thành đạt của bà. Đó là điều bà không chấp nhận, nên lúc nào bà cũng hoang tưởng rằng con bà vẫn còn sống. 

Cho đến khi Trường Giang lại xuất hiện trong vai bác sĩ, anh trai của Giang và quăng con búp bê xuống đất, lúc đó bà mẹ mới trở về thực tại và chấp nhận nỗi đau đó trong những giọt nước mắt giàn giụa.

‘Trường Giang cố gắng tạo sự căng thẳng nhưng em vẫn rất bình tỉnh, nương theo… Em có sự xét đoán và có sự suy nghĩ trước cái gì sắp xảy ra, những cái rất nhỏ nhưng cho anh rất nhiều kinh nghiệm để anh cũng có thể học hỏi nơi em’.

Hoài Linh

Trấn Thành rất bất ngờ khi Xuân Lan cũng rút súng ra uy hiếp lại anh

Trong một căn phòng khác, Xuân Lan và Trấn Thành hóa thân thành một đôi vợ chồng "ông bà Smith" trong một tình huống nghẹt thở.

Tại đây, Trấn Thành vạch mặt Xuân Lan khi tố cáo cô đội lốt siêu mẫu nhưng thực chất lại là sát thủ máu lạnh, đầu quân cho Sơn đầu hói và anh Linh đầu đinh, một tổ chức giết mướn đối đầu với băng đảng của Trấn Thành.

Tình huống trở nên éo le hơn khi mục tiêu sát hại của Trấn Thành lại là anh ruột của Xuân Lan. Sau khi Trấn Thành lạnh lùng hạ sát anh trai, thì em gái của Xuân Lan xuất hiện cho biết cả cha mẹ đều bị giết và tổ chức giao cho Lan Lưỡi Lam hạ sát Trấn Thành.

Khi Trấn Thành rút súng thì ngay lập tức Xuân Lan cũng chỉa súng vào người Trấn Thành khiến trưởng phòng và cả giám khảo Hoài Linh cũng bất ngờ không biết cô chuẩn bị súng từ bao giờ. Giữa lúc căng thẳng thì hai đứa đứa con xuất hiện. Thay vì phụ cha, hai đưa bé quay lại ủng hộ khách mời khiến Trấn Thành đầu hàng.

Vì quá yêu Hồng Đào, Quý Bình quyết định từ bỏ người cậu ruột luôn yêu thương mình

Có vẻ đây là lần đầu tiên MC Xuân Bắc dẫn người chơi vào tận căn phòng đặc biệt, trong căn phòng này không có trưởng phòng chào đón xác định tính cách nhân vật mà chỉ có sân khấu với micro. 

Hóa ra, Quý Bình là ông hoàng phòng trà Diễm Lệ, nơi mà anh bị vướng vào lưới tình của Hồng Đào, bà chủ phòng trà. Hồng Đào cũng chính là đại gia đầu tư hết sức để Quý Bình vươn đến ngôi sao danh vọng.

Trước sự yêu chiều ấy, Quý Bình hát tặng Hồng Đào ca khúc Yêu em vào cõi chết và bất ngờ hôn Hồng Đào ngay trên sân khấu khiến nữ trưởng phòng "đứng hình".

Chưa hạnh phúc được bao lâu, đoạn clip nóng giữa cả hai bất ngờ xuất hiện và vạch trần sự thật đằng sau câu chuyện tình ái này.

Nếu nắm kỹ đường dây kịch một chút Khoa Nam sẽ xử lý tình huống tốt hơn

Gặp gỡ trưởng phòng Tự Long, nghệ sỹ Khoa Nam vô tình vướng vào vòng lao lý vì tội sàm sỡ cụ bà. Nhưng hóa ra bà cụ bị sàm sỡ cách đây 20 năm và người bị kiện là ông nội của Thằng Tủn, vì lúc đó anh chưa được sinh ra.

Tuy thử thách rất dễ nhưng có lẽ do lần đầu tham dự nên khi được ngồi trên ghế quan để xử tội thì Khoa Nam lại không nhớ được kịch bản, không nhớ được lời thoại của bà cụ nên chỉ biết hỏi vòng vo...  

Hoa khôi Nam Em lột xác ngoạn mục, nhận cúp Ơn giời Hoa khôi Nam Em lột xác ngoạn mục, nhận cúp Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời Gây tiếng cười liên tục, Thanh Hằng lại ẵm cúp Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên