14/01/2023 15:00 GMT+7

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga nhận chứng nhận Đông Nam Á về Relex Smile

Ngày 3-1, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được công bố là đơn vị y tế có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2022 do Tập đoàn Carl Zeiss trao chứng nhận.

BV Mắt Quốc tế Việt - Nga nhận chứng nhận Đông Nam Á về Relex Smile - Ảnh 1.

Đại diện BV nhận các chứng nhận

Đây là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga và Carl Zeiss đã cùng nhau tạo ra bước tiến đột phá trong phẫu thuật khúc xạ và mang đến chất lượng thị giác tối ưu, an toàn nhất đến bệnh nhân.

Theo đó, trong năm 2022, Tập đoàn Carl Zeiss trao tặng Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã xuất sắc đón nhận 04 chứng nhận bao gồm:

- Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á

- Đơn vị có tỉ lệ phẫu thuật Relex Smile xuất sắc tại Việt Nam

- Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất Việt Nam

- Chứng nhận đạt 25.000 phẫu thuật Relex Smile

BV Mắt Quốc tế Việt - Nga nhận chứng nhận Đông Nam Á về Relex Smile - Ảnh 2.

Bác sĩ thăm khám tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật

Về đại diện từ phía Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ bậc cao - Bác sĩ Bazhanov Vitalii đã chia sẻ: "Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến trải nghiệm thăm khám - phẫu thuật tốt nhất đến với khách hàng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực phẫu thuật Khúc xạ - phương pháp Relex Smile là phương pháp tối ưu được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì các ưu điểm như phẫu thuật trong 23 giây, đường mổ nhỏ, thời gian hồi phục nhanh và hạn chế tối đa tỷ lệ tái cận. 

Không chỉ người Việt Nam, các bệnh nhân người nước ngoài sau khi lựa chọn bệnh viện của chúng tôi để phẫu thuật Relex Smile đều phản hồi rất tích cực vì trải nghiệm phẫu thuật nhanh chóng, không đau và thị lực có thể phục hồi chỉ trong 1 ngày".

Với những ưu điểm vượt trội của Relex Smile, hy vọng sẽ càng có nhiều bạn mắc Tật khúc xạ sẽ sớm tìm lại thị lực 10/10. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là cơ sở nhãn khoa Quốc tế hàng đầu Việt Nam và cũng là địa chỉ phẫu thuật khúc xạ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến Bệnh viện thông qua số điện thoại:

Cơ sở TP.HCM: 0931.888.801 - 0931.888.802

Cơ sở Hà Nội: 0969.8888.01 - 0969.8888.02

Cơ sở Hạ Long: 0913.215.331 - 0915.789.601

Điều trị dứt điểm đục thủy tinh thể bằng Laser tại Bệnh viện Mắt Việt - NgaĐiều trị dứt điểm đục thủy tinh thể bằng Laser tại Bệnh viện Mắt Việt - Nga

Phương pháp Femto Cataract - sử dụng hoàn toàn tia Laser để thay thế dao vi phẫu, được xem là bước đột phá lớn trong việc điều trị đục thủy tinh thể. Phương pháp này có tính chính xác, an toàn cao và được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên