13/01/2023 23:42 GMT+7

Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim 'Tri âm'

Mỹ Tâm cho biết kế hoạch lớn của cô sắp tới không phải lấy chồng hay sinh em bé như một số đồn đoán mà là ra mắt phim tư liệu chiếu rạp trên toàn quốc mang tên 'Tri âm'.

Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim Tri âm - Ảnh 1.

Trong buổi gặp với giới truyền thông tối 13-1, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết phim "Tri âm" là dự án quan trọng của cô trong năm 2023 - Ảnh: TIẾN VŨ

Tại buổi gặp mặt thân mật với giới truyền thông tối 13-1, ca sĩ Mỹ Tâm đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về các hoạt động của cô trong năm tới.

Phim Tri âm lấy cảm hứng từ live show Tri âm

Ca sĩ phủ nhận hai thông tin là cô sắp lấy chồng và đang mang thai. Khi được đặt câu hỏi về "chuyện quan trọng" nói trên, Mỹ Tâm trả lời:

"Mọi người nghĩ mình sắp cưới đúng không? Mình bỏ qua chuyện đó vì chuyện đó là không rồi. Có em bé cũng không phải. Eo như thế này thì chắc không rồi. Nhân dịp hôm nay, mình xin thông báo luôn là Tâm sẽ ra mắt phim Tri âm vào ngày 7-3".

Cách đây hai năm, Mỹ Tâm từng chia sẻ cô dự tính thực hiện một bộ phim tài liệu về bản thân nhưng vì không khả thi nên đã bỏ ý định này.

Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim Tri âm - Ảnh 2.

Mỹ Tâm tại lễ trao giải Làn sóng xanh tối 5-1-2023 - Ảnh: T.T.D.

Thay vào đó, bộ phim Tri âm sẽ quay lại quá trình cô làm việc để thực hiện hai live show cùng tên tại TP.HCM (4-2021) và Hà Nội (9-2022). Mỹ Tâm khẳng định đây là sản phẩm hoàn toàn khác biệt và đang rất háo hức chờ ngày ra mắt khán giả:

"Sau live show tại Hà Nội, Tâm có rất nhiều cảm xúc và quyết định sẽ ra mắt phim Tri âm. Đây là bộ phim sẽ cho khán giả thấy được vì sao chúng ta làm được một Tri âm "lịch sử" như vậy". 

Mỹ Tâm ăn sinh nhật sớm

Tại buổi gặp mặt thân mật này, Mỹ Tâm được ê kíp, người hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm. Cô tâm sự năm qua là một năm gặt hái được nhiều thành công với hai dự án Tri âmMy soul 1981.

Trong đó, các tiết mục biểu diễn trong My soul 1981 thường xuyên dẫn đầu danh mục thịnh hành trên YouTube và live show Tri âm tại Hà Nội lập kỷ lục trong nước khi thu hút gần 30.000 khán giả.

Mỹ Tâm phủ nhận tin lấy chồng, dự kiến ra mắt phim Tri âm - Ảnh 3.

Mỹ Tâm trong live show Tri âm tại Hà Nội (tháng 9-2022) - Ảnh: MAI THƯƠNG

"2021 - 2022 là khoảng thời gian rất tuyệt vời và Tâm cảm thấy thật may mắn. Tâm không nghĩ mình làm được những điều đó, nhất là trong khoảng thời gian sau đại dịch còn không ít khó khăn. Tâm muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ, đồng hành cùng mình".

Mỹ Tâm: ‘Tôi sẽ sống để không hổ thẹn với khán giả của mình’Mỹ Tâm: ‘Tôi sẽ sống để không hổ thẹn với khán giả của mình’

TTO - Đêm 25-4 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM), live show tiếp theo của Mỹ Tâm mang tên 'Tri âm' đã diễn ra sau nhiều lần trì hoãn vì dịch bệnh COVID-19. Nữ ca sĩ hát tổng cộng khoảng 20 bài nhưng vẫn giữ phong độ, không hề đuối sức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên