18/08/2023 16:00 GMT+7

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân

Với mục tiêu cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, và mong muốn nâng chất lượng chăm sóc sức khoẻ, Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác cùng Công ty Cổ phần WeCare 247 triển khai giải pháp hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện.

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân - Ảnh 1.

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân.

Nỗ lực chung hướng tới sự hài lòng của người bệnh và thân nhân

Bệnh viện Chợ Rẫy có lịch sử lâu đời hơn 100 năm hình thành, phát triển. Đây là bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia và là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế luôn đi đầu trong sáng tạo đổi mới nâng cao tinh thần phục vụ trong ngành y.

Với tiêu chí lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Chợ Rẫy đã chọn đồng hành cùng Công ty Cổ phần WeCare 247 (WeCare 247) - đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân tại Việt Nam với quy trình đào tạo chuyên môn chăm sóc và kiểm soát chất lượng dịch vụ bài bản, để thực hiện thí điểm triển khai giải pháp chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện.

Hai bên cùng kỳ vọng hoạt động hợp tác lần này sẽ hỗ trợ người dân tiếp cận trực tiếp với dịch vụ chăm sóc chính thống có chất lượng, uy tín & chi phí minh bạch, giúp mỗi bệnh nhân được quan tâm sát sao, kịp thời hơn, đem lại sự an tâm và tín nhiệm của người bệnh và thân nhân trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng Giám đốc WeCare247 cũng chia sẻ: "Hợp tác cùng Bệnh viện Chợ Rẫy là cột mốc quan trọng và là động lực rất lớn để chúng tôi vững bước phát huy trách nhiệm cộng đồng, giá trị cốt lõi của WeCare247.

Chúng tôi sẽ định kỳ tổ chức các hoạt động hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt quan tâm tới các trường hợp là đối tượng chính sách, người nghèo, neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân kề cạnh chăm lo tại bệnh viện…"

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân - Ảnh 2.

Wecare 247 là đơn vị tiên phong mang đến những giải pháp chăm sóc cá nhân tại bệnh viện và nhà riêng ở Việt Nam. Nguồn: Wecare 247

WeCare247 góp phần nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khoẻ cá nhân tại Việt Nam

Việc hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy là đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình chăm sóc sức khoẻ cho người Việt trong suốt 6 năm hoạt động của WeCare247, minh chứng cho chất lượng chăm sóc nguyên nghiệp, bài bản.

Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Wecare 247 triển khai mô hình hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân - Ảnh 3.

Tất cả các chăm sóc viên (người chăm bệnh) tại Wecare 247 đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Nguồn: Wecare 247

Cho tới nay, WeCare247 tự hào với hơn 1.900 chăm sóc viên đã qua đào tạo chuyên môn trong hệ thống, là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại 34 bệnh viện lớn tại TP.HCM, được trên 20.000 gia đình tin tưởng gửi gắm người thân chăm sóc.

Mang sứ mệnh nâng tầm chất lượng chăm sóc sức khỏe cá nhân tại Việt Nam, WeCare247 phối hợp cùng các bệnh viện thiết kế chương trình đào tạo nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các chăm sóc viên, đảm bảo việc chăm sóc tốt nhất về thể chất và tinh thần đối với người bệnh.

Thành lập năm 2017, WeCare247 ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân chuyên nghiệp tại nhà riêng và bệnh viện với đội ngũ chăm sóc viên được đào tạo chuyên môn và đánh giá tay nghề định kỳ.

Độc giả quan tâm tìm hiểu thêm thông tin và đặt dịch vụ tại:

Website: wecare247.com.vn

Hotline: 0938 999 247

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên