Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi

30/05/2018 19:55 GMT+7

TTO - Chiều 30-5, 170 bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM) đã có những giây phút vui nhộn và nhận các món quà từ chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ mang đến.

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 1.

Bệnh nhi ung thư nhảy trên nền ca khúc "Chicken Dance" cùng "Biệt đội siêu anh hùng" do các nhân viên Công ty TTT hóa trang - Ảnh: BÌNH MINH

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay, chương trình "Ước mơ của Thúy" đã trao tặng tiền mặt hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư trị giá 1 triệu đồng mỗi suất. 

Ngoài ra, các bé còn được tham dự "Phiên chợ 0 đồng" - lựa chọn những món quà đầy màu sắc do các mạnh thường quân đóng góp như nón len, giày, dép, búp bê, đồng hồ, son, túi xách; nhảy múa cùng "Biệt đội siêu anh hùng" do các nhân viên của công ty TTT hóa trang; giao lưu ảo thuật với “Vua hề” Sác Lô và Cướp biển vùng Caribe và xem biểu diễn múa rối do các nghệ sĩ đến từ Trung tâm múa rối Nụ cười thực hiện.

Cũng trong đợt này, chương trình đã trao 8 suất hỗ trợ cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị bệnh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng và phát các suất ăn KFC, sữa miễn phí tại mỗi phòng bệnh. 

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ (trái) trao tặng các suất hỗ trợ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: BÌNH MINH

Chị Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ cho biết chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm chăm lo cho các bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện trên cả nước là chương trình đã có dấu ấn. 

Ngoài tấm lòng của những người làm báo Tuổi Trẻ, chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều mạnh thường quân.

"Từ sự ủng hộ này, chúng tôi cũng thiết kế thành nhiều hoạt động để chăm lo cho các em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán và đặc biệt là vào ngày sinh nhật của các em. 

Thay mặt bạn đọc, báo Tuổi Trẻ đến thăm và tặng quà cho các em nhân dịp 1-6 với mong muốn mang lại cho bệnh nhi một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa. Chúc các bé mau mạnh khỏe và hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm nghị lực để đồng hành cùng các con trong khoảng thời gian khó khăn này", chị chia sẻ.

Đợt hoạt động chăm lo cho bệnh nhi ung thư nhân ngày Quốc tế thiếu nhi của chương trình "Ước mơ của Thúy" sẽ diễn ra đến ngày 3-6-2018 tại 9 bệnh viện ở TP.HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội với khoảng 1.000 phần quà tặng tại giường bệnh cùng nhiều hoạt động đem lại niềm vui tinh thần cho bệnh nhi. 

Tổng kinh phí quà tặng hơn 1,2 tỉ đồng từ nguồn đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ.

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 3.

Bệnh nhi ung thư giao lưu cùng chú hề Sido - gương mặt quen thuộc trong các chương trình "Ước mơ của Thúy" - Ảnh: BÌNH MINH

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi - Ảnh 4.

Bệnh nhi ung thư lựa chọn quà do "Biệt đội siêu anh hùng" trao tặng - Ảnh: BÌNH MINH

BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận