Tag: Vì bệnh nhi ung thư

Xuân yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

TTO - Nụ cười càng rạng rỡ hơn khi các em đón nhận túi quà cùng bao lì xì từ chương trình, dù đôi tay vẫn đang găm ven truyền.

Mời bạn đọc tham gia chiến dịch 'Tôi đồng hành' cùng bệnh nhi ung thư

TTO- Chương trình ngày hội Hoa hướng dương lần thứ 11 (ngày 25-11) sẽ có các hoạt động hiến máu, thay avatar Ước mơ của Thúy, vẽ hoa hướng dương trên mạng xã hội, đăng ký đi bộ đồng hành để giúp đỡ bệnh nhi.

'Ước mơ của Thúy' đến với bệnh nhi ung thư Hà Nội

TTO - Tối 3-6, chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã trao 220 phần quà cho các em bệnh nhi tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6.

Bệnh nhi ung thư vui Quốc tế thiếu nhi

TTO - Chiều 30-5, 170 bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM) đã có những giây phút vui nhộn và nhận các món quà từ chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ mang đến.

Nối dài những ước mơ trong đêm kỉ niệm '10 năm của Thúy'

TTO - Hàng trăm phụ huynh và bệnh nhi ung thư đã có cuộc hội ngộ xúc động tại sân khấu của chương trình kỉ niệm 10 năm "Viết tiếp ước mơ của Thúy" tại Nhà thiếu nhi TP.HCM tối 26-11.

Thả bóng bay, bán tranh gây quĩ dịp kỉ niệm 10 năm 'Ước mơ của Thúy'

TTO - Ngày hội Hoa hướng dương 'Vì bệnh nhi ung thư' diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM cả ngày 26-11 nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 10 năm do báo Tuổi Trẻ khởi xướng.

Cô bé lớp 6 vẽ hoa, hiến tóc cho bệnh nhân ung thư

TTO - Biết được hoạt động vẽ hoa hướng dương đăng lên facebook để gây quỹ cho bệnh nhi ung thư, Trần Thị Ánh Minh (học sinh lớp 6) đã mạnh dạn rủ rê bạn bè trong xóm cùng nhau vẽ hoa...

Hàng ngàn nghệ sĩ, bạn trẻ cùng chạy bộ vì bệnh nhi ung thư

TTO - Từ sáng sớm 25-11, gần 2.000 người đã có mặt tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) để chạy bộ “Vì bệnh nhi ung thư”.

Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM vẽ hướng dương đăng Facebook

TTO - Hàng trăm tranh vẽ hoa hướng dương rực rỡ, tươi tắn đã được sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thực hiện kèm những tình cảm yêu thương gửi đến các bệnh nhi ung thư.

Ngày hội hoa hướng dương 2016 đã sẵn sàng

TTO -  Ngày mai 3-12, sắc hoa vàng ngập tràn tại công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) và Cung thiếu nhi Hà Nội (TP Hà Nội) trong Ngày hội hoa hướng dương vì bệnh nhi ung thư lần 9 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với các đơn vị tổ chức.