Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Bệnh nhi ung thư Huế nhận quà 'Ước mơ của Thúy'

24/06/2022 22:21 GMT+7

TTO - Chiều 24-6, đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao 20 phần quà từ chương trình 'Ước mơ của Thúy' đến bệnh nhi ung thư tại Trung tâm Nhi khoa của Bệnh viện Trung ương Huế.

Bệnh nhi ung thư Huế nhận quà Ước mơ của Thúy - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ ở Huế trao quà của bạn đọc báo đến các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

20 phần quà, mỗi phần trị giá 3 triệu đồng tiền mặt qua đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ thông qua chương trình Ước mơ của Thúy được trao tận tay các em bệnh nhi ung thư.

Số tiền này được dùng vào việc hỗ trợ chi phí điều trị cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Nhận quà của bạn đọc báo, anh Nguyễn Huy Quang (59 tuổi, quê Quảng Trị) - bố của bé Nguyễn Quỳnh Tiên (10 tuổi) - rưng rưng nói rằng đây là món quà động viên vô cùng ý nghĩa, giúp anh và con cùng nhau chiến đấu với bệnh tật.

"Số tiền từ chương trình có ý nghĩa rất lớn trong hoàn cảnh này của gia đình chúng tôi. Tuy không quá lớn nhưng phần nào giúp chúng tôi trang trải được tiền viện phí, ăn uống", anh Quang nói.

Bệnh nhi ung thư Huế nhận quà Ước mơ của Thúy - Ảnh 2.
Bệnh nhi ung thư Huế nhận quà Ước mơ của Thúy - Ảnh 3.
Tiến Luật, Thu Trang, nghệ sĩ xiếc Phi Vũ, Minh Tiến, Xuân Tiến mong lan tỏa Ước mơ của Thúy Tiến Luật, Thu Trang, nghệ sĩ xiếc Phi Vũ, Minh Tiến, Xuân Tiến mong lan tỏa Ước mơ của Thúy

TTO - Chiều 23-6, báo Tuổi Trẻ và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

NGUYỄN TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận