Tag: Bệnh nhân 91

'Đi trên dây với vô vàn biến cố'

TTO - Có một sự trùng hợp khi Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi tiếp nhận điều trị thành công cho hai ca bệnh nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Việt Nam.

Bác sĩ Trần Thanh Linh: ‘Dốc sức cứu người bệnh, hết dịch COVID-19 mới về’

TTO - 'Hơn bao giờ hết, đây là lúc người bệnh cần đến nhân viên y tế nên mọi hiểm nguy chúng tôi xem nó rất nhẹ nhàng. Tôi đã hứa với lòng: Dốc sức cứu sống người bệnh, khi nào hết dịch mới về', bác sĩ Trần Thanh Linh chia sẻ.

Đài BBC phỏng vấn phi công Anh: 'Tất cả bác sĩ giỏi nhất VN vào cuộc cứu anh ấy'

TTO - Bệnh nhân phi công người Anh sau khi về nước đã trả lời phỏng vấn đài BBC, qua đó kêu gọi mọi người đừng chủ quan với virus corona.

Bác sĩ Chợ Rẫy điều trị cho phi công người Anh đã có mặt tại Đà Nẵng

TTO - Sáng nay 25-7, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã có mặt tại Đà Nẵng để hỗ trợ điều trị ca bệnh 3 lần dương tính COVID-19, trong đó có bác sĩ Trần Thanh Linh - người điều trị cho phi công người Anh.

Bệnh nhân 91 - phi công người Anh 'rất vui' khi trở lại bầu trời quen thuộc

TTO - Toàn bộ phi hành đoàn của chuyến bay Việt Nam - Anh đưa bệnh nhân 91 về nước và đón 340 công dân Việt Nam hiện đã về đến Hà Nội sáng nay 13-7. Đây là chuyến bay đặc biệt, trên máy bay có bệnh nhân 91 và là đồng nghiệp của phi hành đoàn.

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Anh về nước

TTO - Hơn 340 công dân Việt Nam từ Anh cùng đội ngũ y bác sĩ đưa bệnh nhân 91 về nước đã hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn an toàn.

Bảo hiểm sẽ chi trả thêm trên 1 tỉ viện phí cho bệnh nhân phi công người Anh

TTO - Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã có phản hồi cho Bộ Y tế, thông báo bệnh nhân 91 phi công người Anh đã về nước an toàn, công ty cung cấp bảo hiểm của bệnh nhân đã cam kết chi trả phần viện phí còn lại trên 1 tỉ đồng.

Tuyệt diệu!

TTO - Đó là điều đầu tiên bệnh nhân 91 thốt ra khi hồi phục. Và để hiểu được sự tuyệt diệu ấy, chúng ta nghe lại tâm sự của đội ngũ y bác sĩ điều trị cho bệnh nhân người Anh.

Phi công người Anh rời Chợ Rẫy, 23h sẽ hồi hương trên máy bay mình từng cầm lái

TTO - Chiều 11-7, bệnh nhân 91 phi công người Anh đã rời Bệnh viện Chợ Rẫy để kịp lên chuyến bay khởi hành ra Hà Nội lúc 19h. 23h đêm nay, chuyến bay cất cánh từ Nội Bài sẽ đưa bệnh nhân về Anh.

Tổng lãnh sự Anh đón phi công Anh xuất viện: ‘Cảm ơn Việt Nam từ tận đáy lòng’

TTO - Vui mừng có mặt trong ngày bệnh nhân 91 xuất viện, ông Ian Gibbons - tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM - chia sẻ ông rất ấn tượng với nỗ lực của cả ngành y tế, Chính phủ Việt Nam trong suốt hành trình phòng chống COVID-19.