Tag: bến xe Miền Tây

Xe máy 'vô chủ' lủ khủ chiếm nhà xe, chuyện tưởng nhỏ mà xử lý quá khó

Hàng trăm chiếc xe máy quá hạn bị 'bỏ quên' ở sân bay, bến xe tại TP.HCM vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi. Nhiều chiếc xe đã hoen gỉ, mục nát…

Như chưa hề có cuộc chia ly: Mẹ ráng khỏe để sống với con nha mẹ

Trong tập 174 Như chưa hề có cuộc chia ly, chị Hồng vừa gặp lại mẹ sau 41 năm thất lạc đã khóc nấc. Chị mang ra món quà tặng bà. Đó là chiếc áo dài nhung đen điểm tô hoa văn thật đẹp, cùng lời nhắn gửi rằng mẹ ráng khỏe để sống với con nha mẹ.

Bến xe Miền Tây nhộn nhịp người về quê đón Tết, dự báo đông nhất trong 4 năm qua

Ngày 6-2, không khí tại bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM) đông vui, nhộn nhịp người dân về quê ăn Tết Nguyên đán 2024. Đại diện bến xe cho biết lượng khách năm nay đông nhất trong 4 năm qua.

Tin tức sáng 6-2: Bến xe ở TP.HCM bước vào 3 ngày về quê; Chứng khoán nghỉ 5 phiên

Một số tin tức đáng chú ý: Thị trường chứng khoán ngưng giao dịch 5 phiên nghỉ Tết; Bến xe Miền Tây, Miền Đông bước vào 3 ngày đông khách nhất; Không được để người bệnh tự mua thuốc điều trị trong Tết...

25 Tết, cửa ngõ miền Tây đông dần, bến tăng cường xe

Sáng 25 Tết, người dân các tỉnh miền Tây bắt đầu về quê nghỉ lễ. Cửa ngõ đông xe từ sáng sớm. Bến xe cũng tăng thêm chuyến để phục vụ.

Phạm nhân trốn khỏi trại giam Mỹ Phước khai gì?

Ngày 26-1, Công an huyện Tân Phước, Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vương Trọng Hưng để điều tra về hành vi trốn khỏi nơi giam giữ.

Đã bắt được phạm nhân trốn khỏi trại giam Mỹ Phước

Phạm nhân Vương Trọng Hưng đã bị bắt sau khi lợi dụng sơ hở của cán bộ quản giáo trong lúc lao động bên ngoài, trốn khỏi trại giam.

Xe buýt chuẩn bị xuất bến, phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn

Lái xe buýt số 10 và 151 sắp rời bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM) thì bị phát hiện có nồng độ cồn và bị lập biên bản xử phạt.

Gửi xe qua đêm: Lúc vào đon đả, lúc ra 'giang hồ'

Trong khi bãi giữ xe máy của bến xe Miền Tây (TP.HCM) đang sửa chữa, nhiều 'cò' chèo kéo khách ra bãi bên ngoài với giá 'cắt cổ'.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đảm bảo đủ xe khách đi Đà Lạt và Cần Thơ

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có phương án làm việc với các bến xe liên tỉnh về đảm bảo xe khách đi lại hai tuyến từ TP.HCM đi Đà Lạt và Cần Thơ.