Tag: Bến xe miền Tây

Nhà là xe, lên xe là về nhà

Về nhà, mọi người ai cũng muốn về nhà bằng nhiều phương tiện như xe khách, tàu hỏa, máy bay. Cứ tới Tết Nguyên đán đều như thế cả.

Ăn Tết Sài Gòn - vui lắm đấy!

Sẽ là rất lạ nếu nói rằng Tết tôi về nhà ở Sài Gòn ăn Tết. Là một người Sài Gòn, dòng đời xuôi ngược đưa bản thân hiện tại sống ở Rạch Giá đã 7 năm nay.

Thuê xe ôm từ Cần Thơ ra đê biển Bạc Liêu rồi giết, cướp tài sản

Nghi phạm đến bến xe TP Cần Thơ rồi thuê nạn nhân hành nghề xe ôm chạy về Bạc Liêu. Đến Bạc Liêu thì kêu nạn nhân chạy ra khu vực đê biển vắng rồi giết, cướp tài sản.

Tết đến nơi, tình hình vé tại các bến xe vẫn chưa ‘nóng’

TTO - Dù đã cận kề Tết dương lịch, sau đó là Tết âm lịch năm 2023 nhưng không khí tại các bến xe ở TP.HCM không mấy nhộn nhịp. Đại diện các bến cho biết lượng vé Tết bán ra dự báo tăng nhưng đến hiện tại vẫn còn nhiều.

Lễ 2-9: Dự báo khách đi lại đông, giá vé xe tăng 20-40%

TTO - Đại diện bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây... nhận định khách đi lại qua bến xe dịp lễ 2-9 tới sẽ tăng cao. Các bến đã lên kế hoạch kỹ càng đảm bảo phục vụ, giá vé tăng tối đa 40%.

Xe khách miền Tây kẹt đường không lên được, bến xe cho khách trả vé, hoàn tiền

TTO - 'Do có tai nạn trên quốc lộ 1 khiến xe từ miền Tây lên không kịp, nhiều hành khách bị chậm giờ khởi hành so với vé mua, nên các hãng xe cho khách trả vé và được hoàn tiền', ông Trần Nhân Hậu, trưởng phòng điều hành bến xe Miền Tây, cho biết.

Vì sao các bến xe chưa chốt lịch bán vé xe Tết?

TTO - Nhiều bạn đọc báo Tuổi Trẻ thắc mắc vì sao đến nay các bến xe lớn vẫn chưa mở bán vé xe Tết từ TP.HCM đi các nơi và ngược lại?

Đề xuất hoãn thực hiện dự án xe buýt nhanh BRT ở TP.HCM

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM kiến nghị tạm thời hoãn thực hiện dự án xe buýt nhanh (BRT) cho đến khi đảm bảo đồng bộ các điều kiện về hạ tầng, kết nối để dự án đạt hiệu quả sau khi triển khai đầu tư.

Thêm gần 700 người dân miền Tây được Bộ Tư lệnh TP.HCM hỗ trợ về quê

TTO - Sáng 26-10, hàng trăm người dân miền Tây đã được Bộ Tư lệnh TP.HCM hỗ trợ đưa về quê theo nguyện vọng. Có người trông về thăm gia đình mà mất ngủ cả đêm, có người mừng đến chảy nước mắt vì đã từng tính đi bộ về…

Tái khởi động vận tải liên tỉnh: Tàu hỏa đắt khách, ôtô nghe ngóng

TTO - Sau khi Sở Giao thông vận tải TP.HCM gửi phương án hoạt động xe khách liên tỉnh đến các tỉnh thành, hàng chục hãng xe đã đăng ký để được hoạt động trở lại sau thời gian dài tạm ngưng.