Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bé trai bị bỏ rơi

Bé trai bú sữa nữ cảnh sát đã về nhà với bà ngoại

Bé trai bú sữa nữ cảnh sát đã về nhà với bà ngoại

TTO - Bé trai 7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi ở nhà nghỉ, được nữ cảnh sát cho bú, đã được gia đình đón về nhà vào ngày 23-10, sau thời gian tiến hành các thủ tục cần thiết và xét nghiệm ADN.

04:50

Hơn 10 người đến nhận nuôi em bé bị bỏ rơi tại Viện Huyết học

TTO - Thông tin từ Viện Huyết học và truyền máu T.Ư cho hay trong hơn một ngày vừa qua đã có hơn 10 người đến nhận nuôi Nguyễn Phước Đặng, bé trai bị bỏ rơi tại Viện từ ngày 26-9.

01:43

Trẻ sơ sinh 5 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng chùa

TTO - Bé trai khoảng 5 ngày tuổi, nặng 2,7kg, chưa rụng rốn đang sốt cao, được đưa ngay đến trạm y tế xã cấp cứu.

10:40

Bé trai sơ sinh bị bỏ trong chòi hoang tại Đắk Lắk

TTO - Bé sơ sinh khoảng 3kg còn chưa được cắt rốn, được phát hiện trong tình trạng sức khỏe yếu, bị kiến cắn khắp người.

08:36

Anh Thuận thăm lại bé trai bỏ rơi trên taxi của mình

TTO - Chiều 10-2, tài xế Hồ Minh Thuận (hãng Vinasun) đã đến thăm và tặng quà cho bé trai Hồ Đinh Gia Huy - đã bị bỏ rơi trên taxi của anh Thuận trước đó.

01:06

​Bé trai bị bỏ rơi trên taxi đã về với người thân

TTO - Sáng 4-2, người thân của bé trai bị bỏ rơi trên taxi tên Hồ Đinh Gia Huy (2 tuổi) đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình làm thủ tục nhận lại bé.

10:23

Bé trai 7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi

TTO - Người mẹ nói cần gửi con để đi làm trong hai ngày sẽ quay lại đón nhưng gần cả tuần rồi vẫn không đón con, điện thoại cũng không nghe máy.

07:32

Mẹ bé trai bị bỏ trên taxi phải xét nghiệm ADN

TTO - Đây là nội dung trong đề nghị của UBND phường 1 (Q.8) gửi Phòng LĐ-TB&XH quận 8 sau khi xem xét hồ sơ xin nhận lại bé trai bỏ rơi trên taxi của chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, ngụ Q.4).

03:21

​Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi đến phường xin nhận con

TTO - Sáng 20-12, chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) đã đến UBND P.1 (Q.8) để nộp hồ sơ xin nhận lại bé trai bị bỏ rơi trên taxi.