Tag: bể hụi

Bắt tạm giam nữ chủ hụi vỡ nợ khoảng 10 tỉ đồng

Bắt tạm giam nữ chủ hụi bị vỡ nợ khoảng 10 tỉ đồng

Người dân tố vợ chồng cựu nhà giáo ôm hơn chục tỉ đồng tiền hụi bỏ trốn

TTO - Vì quá tin lời, nhiều người dân ở xã Bình Mỹ, Bình Long và thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang đã bị 'sụp bẫy' trong đường dây 'hụi ma' của cô giáo về hưu. Hiện nay, nhà người này đã 'cửa đóng then cài'.

Điều tra vụ bể hụi hơn 22 tỉ đồng gây xôn xao làng quê ở An Giang

TTO - Ít nhất 109 người chơi đã tố cáo chủ hụi sau khi tuyên bố vỡ hụi với số tiền ban đầu hơn 22 tỉ đồng. Hàng chục người chơi đã bao vây nhà chủ hụi đòi nợ, công an phải nổ súng để giải tán đám đông.

100 người tố cáo nữ chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt trên 32 tỉ đồng

TTO - Chiều 9-11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra vụ 100 người đến cơ quan điều tra tố cáo nữ chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt với số tiền trên 32 tỉ đồng.

Bể hụi gần 20 tỉ đồng, hơn 100 nông dân điêu đứng vì nợ nần

TTO - Vụ bể hụi khiến hàng trăm người dân rơi vào cảnh nợ nần chồng chất với số tiền bị giật được cho lên đến gần 20 tỉ đồng.

Chủ hụi viết thư 'tạm biệt', cả xóm lao động nghèo khóc ròng

TTO - Chủ hụi viết thư 'tạm biệt' để lại rồi cả nhà dọn đi biệt tăm, xóm lao động nghèo khóc ròng vì tiền mồ hôi nước mắt bị gom sạch.

Chủ hụi 'trúng độc đắc' bỏ trốn, 200 nông dân điêu đứng nợ nần

TTO - Vợ chồng bà Phạm Thị Mỹ Hiền dùng nhiều thủ đoạn rủ rê hàng trăm hộ nông dân chơi hụi rồi ôm hơn 20 tỉ đồng bỏ trốn. Vụ bể hụi đã khiến hàng trăm người dân rơi vào cảnh nợ nần chồng

Đội trưởng thanh tra giao thông nghỉ chờ xử lý vì... vợ vỡ hụi

TTO - Vì vợ bị vỡ hụi hơn 10 tỉ đồng, một đội trưởng đội thanh tra giao thông ở An Giang phải xin nghỉ làm, ở nhà lo giải quyết và chờ xử lý của cơ quan.

Hiệu phó trường mầm non tự tử nghi do 'bể hụi'

TTO - Tin từ Phòng GD-ĐT huyện Thới Bình (Cà Mau) ngày 13-11 cho biết Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cô giáo Trần Kiều D., phó hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Ngọc Lan, xã Thới Bình.

Khởi tố chủ hụi chiếm đoạt 7 tỉ đồng

TTO - Ngày 9-3, Công an tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Diệp Minh Tuyền, huyện Trà Cú vì chiếm đoạt gần 7 tỉ đồng.