12/05/2018 06:48 GMT+7

Bé gái Ấn Độ thứ ba bị cưỡng hiếp và thiêu sống trong một tuần

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Theo Đài BBC (Anh), bé gái 16 tuổi đã chết sau khi bị tẩm xăng và thiêu sống ngay tại nhà em ở huyện Sagar, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ).

Bé gái Ấn Độ thứ ba bị cưỡng hiếp và thiêu sống trong một tuần - Ảnh 1.

Các nữ sinh Ấn Độ tuần hành phản đối nạn tấn công bạo lực tình dục ngày 8-5 sau khi xảy ra 2 vụ cưỡng hiếp rồi thiêu sống nạn nhân ở Ấn Độ - Ảnh: AFP

Bé gái Ấn Độ lại vừa bị cưỡng hiếp và rồi bị chính kẻ tấn công này thiêu sống. Khủng khiếp hơn, đây là vụ việc tương tự thứ 3 xảy ra chỉ trong vòng một tuần.

Cảnh sát cho biết em bị sát hại sau khi nói với kẻ tấn công em sẽ báo với cha mẹ việc bị cưỡng hiếp.

Hai vụ tương tự khác cũng đã xảy ra trong cùng tuần này ở bang Jharkhand, miền đông Ấn Độ, một bé gái trong đó đã chết.

Một nạn nhân khác 17 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị kẻ cưỡng hiếp thiêu sống. Kẻ tấn công được cho là muốn cưới nạn nhân song cô không đồng ý và hắn đã ra tay hãm hại.

Trong vụ mới nhất, nạn nhân đang ở nhà một mình ở làng Juiharpur thì bị tấn công. Cảnh sát thông báo đã bắt được nghi phạm là tên Ravi Chadhar, 28 tuổi.

Một lần nữa dư luận Ấn Độ lại nổi sóng dữ dội trước thực trạng số vụ tấn công bạo lực tình dục đang tăng mạnh ở nước này.

Mới tháng 1 năm nay, từng nổ ra nhiều cuộc biểu tình phản đối khi xảy ra vụ việc một bé gái 8 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại tại vùng Kashmir do Ấn Độ quản lý.

Bé gái là thành viên của tộc người di cư Hồi giáo. Trong vụ đó 8 người đàn ông theo đạo Hindu đã bị bắt.

Sự phẫn nộ của công luận Ấn Độ trước nạn bạo lực tình dục ngày càng gay gắt hơn kể từ sau vụ cưỡng hiếp tập thể và sát hại một sinh viên trên xe buýt tại Delhi năm 2012.

Bốn trong số bị cáo đã bị tuyên án tử hình. Cũng từ vụ việc đó Ấn Độ đã ban hành các luật chống cưỡng hiếp mới.

Lại thêm một vụ hiếp rồi thiêu sống ở Ấn Độ Lại thêm một vụ hiếp rồi thiêu sống ở Ấn Độ

TTO - Một cô gái 17 tuổi đang chiến đấu với thần chết sau khi bị cưỡng hiếp và thiêu sống. Đây là trường hợp thứ 2 ở bang Jharkhand, Ấn Độ chỉ trong vòng 1 tuần qua. Nạn nhân trước đó là cô gái 16 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên